Mẫu nữ tố họa sĩ hiếp dâm: Khó khăn kéo dài sẽ không cầm cự nổi

TPO - Chia sẻ với Tiền Phong, mẫu nữ khỏa thân Kim Phượng cho biết sau khi lên tiếng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm, không một ai dám mời cô hợp tác làm việc.

Vụ mẫu khỏa thân Kim Phượng viết đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình trong quá trình hợp tác làm việc khiến dư luận xôn xao thời gian qua.

Họa sĩ Ngô Lực cũng đã lên tiếng phủ nhận lời tố cáo của Kim phượng trong lần làm việc với Công an quận 10 TPHCM và cũng như trên truyền thông.

Mẫu nữ tố họa sĩ hiếp dâm: Khó khăn kéo dài sẽ không cầm cự nổi ảnh 1 Kim Phượng sinh năm 1994, đã theo nghề mẫu khỏa thân được 3 năm (Ảnh: FBNV).

Hiện vụ việc đang chờ đợi kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra.

Xin chào Kim Phượng, sau khi chị lên tiếng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình, cuộc sống và công việc của chị vẫn ổn chứ?

Từ khi vụ ồn ào này nổi lên, không ai mời tôi chụp hình nữa. Cuộc sống hiện tại của tôi khá khó khăn.

Chị trang trải cuộc sống trong thời gian này như thế nào?

Có mẹ và em gái phụ giúp tôi. Tôi ở trên này chỉ ăn uống nên không tốn kém lắm. Tôi chỉ mong chuyện này kết thúc sớm để mọi thành kiến được giải tỏa, chứ tình trạng này kéo dài chắc tôi không cầm cự nổi.

Nhiều người từng làm việc với họa sĩ Ngô Lực đều lên tiếng bảo vệ và cho rằng anh không phải con người như chị nói, chị suy nghĩ thế nào về việc này?

Đa phần những người làm việc chung với họa sĩ Ngô Lực nhiều năm đều tin và bảo vệ anh ta.

Có thể thái độ và cách sống của Ngô Lực đối với họ rất chuẩn nên anh ta sẽ có những mối quan hệ thân tình như vậy. Cũng không thể trách được họ vì tin anh ta hơn là lời của tôi.

Chắc Phượng đã đọc được những bình luận ác ý, nhất là từ phái nữ dành cho mình trên mạng xã hội trong chuyện này?

Tôi đã đọc được, tôi chỉ nghĩ rằng cùng chung phận đàn bà mà mạt sát nhau nghe chua chát quá. Dù ít dù nhiều, khi không biết sự thật như thế nào thì cũng nên chờ xem kết quả ra sao rồi hãy lên tiếng. Tôi không mong là mọi người sẽ đồng cảm giúp mình nhưng xin hãy nhìn sự việc 2 chiều để quan sát rồi đánh giá.

Chị có bao giờ thắc mắc tại sao mọi người lại gay gắt với mình thay vì bảo vệ một người phụ nữ yếu đuối trong vụ tố cáo này?

Có thể họ nghĩ tôi không đàng hoàng, hoặc họ chưa hiểu về công việc làm mẫu nude của tôi, hoặc người nhà, người quen của họa sĩ Ngô Lực nên bảo vệ anh ta.

Vậy chắc chị cũng có những người ủng hộ mình?

Vâng, không phải ai cũng chỉ trích, còn có những người luôn bên cạnh chia sẻ với những nỗi đau tôi phải trải qua ạ.

Cảm ơn Kim Phượng!

Ngày 1/5, họa sĩ Ngô Lực nhắn tin mời Ngô Phượng hợp tác làm mẫu body painting cho dự án mới qua mạng xã hội.

Ngày 2/5, họa sĩ Ngô Lực và Kim Phượng đến một khách sạn để vẽ phác thảo.

Ngày 4/5, Kim Phượng viết đơn tố cáo gửi Công an quận 10 TPHCM, cho rằng bị Ngô Lực hiếp dâm. Đồng thời, cô được công an đưa đi khám nghiệm tại trung tâm pháp y TPHCM.

Ngày 10/5, Kim Phượng lên tiếng trên trang cá nhân, kể về việc mình bị Ngô Lực cưỡng hiếp.

Ngày 21/5, kết quả khám nghiệm cho thấy trong vùng kín của Kim Phượng có vết rách và tế bào nam, nhưng chưa chứng minh được là của Ngô Lực. Tại đây, Kim Phượng viết đơn khởi tố hình sự Ngô Lực về việc hiếp dâm mình và được Công an quận 10 tiếp nhận hồ sơ.

Ngày 23/5, Ngô Lực có buổi làm việc đầu tiên với Công an quận 10, anh khẳng định mình có vào khách sạn cùng với Kim Phượng, nhưng không hiếp dâm.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm