Động thái mới của mẫu nữ khoả thân tố hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm

Động thái của Kim Phượng sau khi họa sĩ N.L lên tiếng
Động thái của Kim Phượng sau khi họa sĩ N.L lên tiếng
TPO - Động thái mới nhất của Kim Phượng sau khi họa sĩ N.L chính thức phủ nhận hoàn toàn những lời tố cáo của cô trên truyền thông, thu hút sự chú ý của dư luận.
Động thái mới của mẫu nữ khoả thân tố hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm ảnh 1 Kim Phượng cho biết không quan tâm những lời nói phản bác của họa sĩ Ngô Lực 

Sáng 23/5, họa sĩ Ngô Lực đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng cũng như trả lời phỏng vấn của các cơ quan báo chí. Tại đây, nam họa sĩ phủ nhận hoàn toàn những cáo buộc người mẫu Kim Phượng nói về mình. 

Trước những lời phản bác này của anh, trên trang cá nhân, Kim Phượng đăng tải dòng trạng thái " Có những nỗi đau không thể khỏa lấp" và nhận được khá nhiều lời động viên, an ủi.

Chia sẻ với Tiền Phong, Kim Phượng tâm sự cô không quan tâm những phát ngôn của họa sĩ Ngô Lực. Bởi vì càng nói nhiều quá sẽ càng lộ ra cái sai. Hiện tại cô sẽ đợi phía cơ quan công an làm việc, có thể sẽ mất 2 tháng mới có kết quả chính thức.

Động thái mới của mẫu nữ khoả thân tố hoạ sĩ Ngô Lực hiếp dâm ảnh 2 Dòng trạng thái này của Kim Phượng được nhiều bạn bè và người hâm mộ cảm thông và động viên cô cố gắng (Ảnh: FBNV).

Cũng theo chia sẻ của Kim Phượng với Tiền Phong hôm 23/5, tới giờ này cô vẫn thấy tiếc cho họa sĩ Ngô Lực. Vì ngay từ đầu khi xảy ra chuyện, nếu nam họa sĩ này biết hối hận về hành động của mình thì cô đã tha thứ, coi như vụ hiếp dâm kia chỉ là một tai nạn. Và Kim Phượng đã không làm lớn chuyện.

Trong khi đó, họa sỹ Ngô Lực cho biết, việc bị một người mẫu tố “hiếp dâm” không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc ở công ty thiết kế kiến trúc của anh. Tuy nhiên, anh đánh giá vụ việc là “gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm bản thân” và “mong muốn cơ quan pháp luật giải quyết nhanh chóng, triệt để”.

4/5, Kim Phượng viết đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình khi làm việc chung vào ngày 2/5. Tại đây, cô được công an Q10 TP HCM đưa đi xét nghiệm tại trung tâm pháp y TP HCM.

10/5, Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực trên trang cá nhân

21/5, Kết quả giám định pháp y thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách, nhưng không chứng minh được là do họa sĩ Ngô Lực

Trong ngày 21/5, Kim Phượng đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự đối với họa sĩ Ngô Lực về hành vi hiếp dâm cô và được công an Q10 TP HCM tiếp nhận.

23/5, họa sĩ Ngô Lực làm việc với cơ quan công an và trả lời báo chí. Tại đây, anh khẳng định,  không hề làm những việc bị tố cáo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an TP HCM điều tra làm rõ.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG