Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ

TPO - Tài tử "Khuynh thế hoàng phi" từng tâm sự trong một cuộc phỏng vấn hiếm hoi, rằng kể từ khi công khai yêu và kết hôn với Lâm Tâm Như, anh dần bị khán giả quay lưng và mất một lượng fan lớn.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 1

So với thời mới nổi tiếng cách đây 15 năm, gương mặt Hoắc Kiến Hoa gần như không có sự thay đổi, vẫn vẹn nguyên vẻ thư sinh điển trai.

Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 2 Năm 2003, Hoắc Kiến Hoa trở nên nổi tiếng từ vai nam phụ trong bộ phim "Chuyện Tình Biển Xanh". Cũng trong năm đó, anh phá kỷ lục khi tham gia diễn xuất 7 phim truyền hình trong 1 năm.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 3 Tài tử U40 trẻ hơn nhiều so với tuổi, nhưng có phần gai góc lạnh lùng hơn.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 4 Hoắc Kiến Hoa từng mất một thời gian để thành danh được như hiện tại, nhưng giờ đây anh tâm sự thật lòng rằng đã mất một lượng fan lớn sau khi trở thành người đàn ông đã có gia đình.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 5 Anh cho biết khi hẹn hò Lâm Tâm Như, cả hai đều cảm thấy mệt mỏi khi phải "yêu trong bóng tối", sợ bị người khác bắt gặp.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 6 Chính việc công khai tình yêu đã khiến cặp đôi Lâm - Hoắc như cởi bỏ được gánh nặng nhưng đồng thời cũng nhận không ít thị phi.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 7 Tuy vậy, cặp vợ chồng nổi tiếng xứ Đài chưa khi nào lên tiếng giải thích về những lời đồn mà vẫn miệt mài đóng phim.
Mất fan sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn điển trai hút hồn phái nữ ảnh 8 Chồng người đẹp Lâm Tâm Như điển trai trên bìa Harper's Bazaar Men số tháng 1/2018.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm