Lâm Tâm Như gây sốc với món quà tặng con gái… hơn 300 tỉ

TPO - Mới đây, khi tham dự một sự kiện nữ trang, ngọc nữ xứ Đài đeo một sợi dây chuyền trị giá tới 300 triệu Đài tệ cộng với nhẫn kim cương 12 cara hơn 100 triệu. Đáng nói là, tất cả số trang sức này người đẹp nói để tặng con gái gần 1 tuổi.
Lâm Tâm Như gây sốc với món quà tặng con gái… hơn 300 tỉ ảnh 1 Như vậy, chỉ chưa đầy 1 tuổi, con gái mỹ nhân xứ Đài đã sở hữu số tài sản khủng hơn 300 tỉ đồng.
Lâm Tâm Như gây sốc với món quà tặng con gái… hơn 300 tỉ ảnh 2 Không chỉ vậy, vợ tài tử Hoắc Kiến Hoa còn khẳng định mỗi năm, cô đều sẽ mua một món đồ trang sức để tặng con gái Cá Heo Nhỏ nhân dịp sinh nhật bé, cho đến khi bé tròn 18 tuổi.
“Khi con chưa dùng, tôi sẽ là người đầu tiên được sử dụng.” – Lâm Tâm Như cười nói.
Lâm Tâm Như gây sốc với món quà tặng con gái… hơn 300 tỉ ảnh 3 Lâm Tâm Như nhan sắc ngày càng trẻ đẹp.
Lâm Tâm Như gây sốc với món quà tặng con gái… hơn 300 tỉ ảnh 4 Nữ diễn viên xứ Đài vốn nổi tiếng chịu chơi hào phóng. Hồi tháng 7 năm ngoái, vợ chồng cô đã chi tiền tỉ để tổ chức đám cưới ở đảo Bali, Indonesia.
Lâm Tâm Như gây sốc với món quà tặng con gái… hơn 300 tỉ ảnh 5 Mới đây, vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã lên đường sang Nhật Bản du lịch để xả stress sau những sóng gió tin đồn bao phủ hôn nhân.
MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.