“Massage” tại gia

“Massage” tại gia
TP - Giới trẻ và dân chơi ở TPHCM thời gian gần đây rỉ tai nhau về một dịch vụ mới, đó là massage tại gia. Nhân viên massage sẽ đến tận nơi mà khách yêu cầu phục vụ. Đằng sau dịch vụ này là gì?
Một “kỹ thuật viên” massage tại gia từ A-Z và tin nhắn gửi cho khách hàng
Một “kỹ thuật viên” massage tại gia từ A-Z và tin nhắn gửi cho khách hàng.

Trên một trang mạng Th. quảng cáo: “Em Th. chuyên làm nghề massage tại gia, chỉ cần gọi điện theo số: 01295538… em sẽ đến tận nơi để phục vụ theo yêu cầu”. Trong khi đó, trang mạng khác lại đăng nguyên danh sách các kỹ thuật viên (KTV) chuyên massage tại gia với đầy đủ các “thông số” chiều cao, tuổi tác, cân nặng, sở thích, tính tình… kèm theo lời kết bạn: “mong làm quen các anh chị em gần xa!” và số điện thoại liên hệ.

Đại thể như: H. K. NV massage, cao 1,62m, nặng 48kg, da trắng, vui vẻ, hòa đồng, người Nam, thích du lịch, âm nhạc, mong làm quen với các anh chị lịch sự…, hoặc: D. 21 tuổi, KTV massage, ngoại hình đẹp, mong làm quen các anh chị em gần xa. Thậm chí, để thu hút khách hàng, một số “nhân viên” massage còn tung ra các chiêu quảng cáo về các loại massage Thái, massage Đức, Nhật, massage đá nóng…

Trên một trang web, M. tự xưng là KTV massage Thái, Nhật, đá nóng, đá lạnh và giới thiệu: ngoại hình đẹp, vui tính, mong gặp trực tiếp các anh chị gần xa để kết bạn, học hỏi. Tương tự, Đ. một nữ KTV cũng cho biết, cô có làn da trắng và chuyên làm nghề massage Thái tại gia…

Trần Xuân T. người có trong tay danh sách các em massage tại gia cho biết: “Đây là loại hình mới. Loại massage này có điểm đặc biệt là thực hiện ở không gian riêng tư, yên tĩnh vì thế, các em có thể phục vụ và ở với khách không hạn chế thời gian”.

T. cũng cho biết, giới dân chơi hiện giờ rất khoái dịch vụ này. Khách hàng chủ yếu truyền tai nhau chứ không phải công khai thông tin như những điểm massage bình thường. Khi gọi tới, khách thấy không ưng ý thì có thể đổi người.

Massage tại gia, A - Z tận nhà

Theo số điện thoại có sẵn, chúng tôi liên lạc với Th., ngay lập tức nhận được những tin nhắn hết sức rõ ràng về giá cả, địa chỉ … “em Thu 20 tuổi, làm massage thư giãn 500 nghìn/ giờ”. PV tiếp tục nhắn tin hỏi massage như thế nào, thì được số điện thoại trên trả lời: “bé Th. 20 tuổi làm massage từ A đến Z”.

Masage tại gia, thực chất chính là A-Z tận nhà. Một hình thức tệ nạn rất khó kiểm soát và là một cạm bẫy cho giới trẻ. 

Tương tự khi chúng tôi gọi điện cho D. một “nhân viên” massage tại gia khác thì D. ra giá: “Nếu massage bình thường thì 500 nghìn/giờ còn nếu anh muốn tới Z thì một triệu, muốn qua đêm thì một triệu rưỡi. Anh xem thế nào rồi nhắn lại em hay. Anh ở chỗ nào nói em tới”. Các “nhân viên” massage khác khi chúng tôi gọi điện đều ra giá như thế.

Một ngày đầu tháng 3, chúng tôi theo chân Q.M, một dân chơi hay dùng loại hình massage này. M. gọi điện cho Đ. một nhân viên massage tại gia và được Đ. nhắn 30 phút sẽ có mặt. Đúng hẹn, Đ. xuất hiện. Đó là một cô gái chừng 22 tuổi, dáng người hơi mập. Thấy vậy Q.M. không đồng ý và chìa cho cô gái này 100 nghìn gọi là lì xì tiền xăng.

Sau khi Đ. quay đi, M. tiếp tục gọi điện cho một cô gái khác tên T. Theo vẻ bề ngoài, T. chừng 21 tuổi, ăn mặc gọn gàng. Theo lời kể lại của Q.M thì công đoạn massage tại gia thật hấp dẫn: khi vào phòng, sau màn chào hỏi xã giao là đến màn tắm chung rồi đến công đoạn đấm bóp, sau đó là tới… Z. Số tiền M. phải trả cho T. là 700 nghìn đồng.

Đường dẫn đến nghề massage tại gia

Theo tâm sự của T., cô quê ở Cần Thơ đã có thâm niên trong nghề được hơn 1 năm. T. nói: người yêu em không còn nữa thế là em quẫn chí rồi lao vào những cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng và dần em đã đánh mất bản thân mình lúc nào không hay.

Khác với T, Thanh Tr. (26 tuổi) được giới ăn chơi truyền tai cho nhau thông qua số điện thoại 098551… lại có một con đường khác. Tr. cho biết: lúc trước từng là nhân viên massage ở một khách sạn tại Q.5, khách đông thì thu nhập còn cao nhưng càng về sau khách vắng dần, thêm vào đó là số tiền phải đóng cho chủ cơ sở massage cao nên Tr. bỏ ra ngoài hành nghề tự do.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm