Marseille đuổi việc nhà vô địch World Cup 2018 vì... gian dối

Marseille đuổi việc nhà vô địch World Cup 2018 vì... gian dối
TPO - CLB Marseille vừa quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Adil Rami. Hợp đồng trước đó của hậu vệ 33 tuổi có thời hạn đến 2021.

Theo tờ L'Equipe, Adil Rami bị Marseille đuổi việc vì gian dối và vi phạm nghiêm trọng kỷ luật của đội bóng. Theo đó, cuối mùa 2018/2019, Adil Rami từng nhiều lần bỏ tập mà không hề xin phép HLV Rudi Garcia, nhà cầm quân của Marseille vào thời điểm đó (HLV hiện tại của đội bóng Pháp là Andre Villas-Boas). 

Viện lý do chấn thương, Adil Rami không tham gia luyện tập chuẩn bị cho những trận đấu cuối mùa của Marseille để lén lút tham dự game show mang tên Fort Boyard. Game show này vừa được khởi chiếu trên truyền hình Pháp. 

Marseille đuổi việc nhà vô địch World Cup 2018 vì... gian dối ảnh 1 Adil Rami tham dự game show Fort Boyard.

Ngay sau khi game show nói trên được chiếu trên truyền hình, CLB Marseille đã quyết định đuổi việc Adil Rami. Về phía Adil Rami, nhà vô địch World Cup 2018, đã thanh minh rằng việc anh chấn thương là sự thật và khẳng định vẫn lưu giữ những tin nhắn xin phép HLV Rudi Garcia cho nghỉ tập.

Bất chấp giải thích của Adil Rami, CLB Marseille vẫn bảo lưu quyết định của mình và đã thông báo vụ việc đến hậu vệ 33 tuổi. Trước khi bị Marseille sa thải, giữa tháng 7/2019, Adil Rami từng bị cô bạn gái hơn 18 tuổi tố lừa tình.

Theo L'Equipe
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.