Maria Sharapova: 'Tôi chưa bao giờ trốn kiểm tra doping'

Maria Sharapova muốn trở lại thi đấu
Maria Sharapova muốn trở lại thi đấu
Một lần nữa, Maria Sharapova khẳng định cô hoàn toàn trong sạch và chưa bao giờ có ý định trốn kiểm tra doping. Bên cạnh đó, “Búp bê Nga” cũng khát khao trở lại thi đấu sau “bão tố”.

Trong những ngày qua, vụ scandal doping của Maria Sharapova đang là tâm điểm của làng thể thao thế giới. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ tay vợt này, có không ít quan điểm cho rằng Maria Sharapova đã “giả vờ ngây thơ” bởi lẽ Ủy ban chống doping thế giới đã 5 lần cảnh báo tay vợt này về chất cấm “meldonium”.

Ngày hôm qua, Maria Sharapova đã tiếp tục lên tiếng về scandal này. Trong đó, cô nhấn mạnh mình chỉ sử dụng thuốc theo đơn của bác sĩ và chưa bao giờ có ý định gian dối sử dụng doping.

Tay vợt người Nga cho biết: “Tôi không uống thuốc hàng ngày. Tôi chỉ sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Tôi đã cố gắng sử dụng thuốc với liều lượng thấp nhất có thể.

Tôi tự hào về những gì mình đã làm trong thời gian thi đấu. Tôi luôn cho thấy sự trung thực và ngay thẳng. Chưa bao giờ, tôi giả vờ chấn thương để trốn tránh những buổi kiểm tra doping. Tôi hy vọng rằng Liên đoàn quần vợt thế giới xem xét kỹ lá đơn cũng như hồ sơ y tế chi tiết.

Tôi hy vọng mình có thể được trở lại thi đấu. Ngoài ra, tôi cũng mong các bạn, những người hâm mộ yêu mến của tôi, có thể sớm biết được sự thật trong vụ này”.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm