Maradona bạo hành bồ vì nghi bị… mọc sừng

Maradona bạo hành bồ vì nghi bị… mọc sừng
Nguyên nhân khiến Diego Maradona “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với cô bồ Rocio Oliva tại khách sạn 5 sao Eurostar Suites Mirasierra ở Madrid, hóa ra lại xuất phát từ màn cuồng ghen của Cậu bé Vàng.

Theo tờ Clarin, huyền thoại người Argentina đã nghi ngờ cô bồ kém mình 30 tuổi có tình ý với gã trai có tên Omar Suarez. Hiện Omar là chủ sở hữu hộp đêm danh tiếng Cocodrilo tại Buenos Aires (Argentina). Thực tế, trước khi ngã vào vòng tay Maradona, Rocio và Omar đã từng quen biết nhau.

Ngoài ra Maradona cũng từng tiếp xúc Omar không ít lần mỗi khi tới hộp đêm Cocodrilo để ăn chơi nhảy múa. Chẳng hiểu moi được thông tin từ đâu mà Maradona lại nghi ngờ Rocio cho mình mọc sừng bằng việc lén lút gặp gỡ Rocio. Mặc cho cô bồ trẻ ra sức giải thích, song cựu HLV trưởng ĐT Argentina vẫn tỏ thái độ rất hằn học. Và thế là Maradona mù quáng đã động chân động tay với người tình. Ngay cả Omar cũng chẳng yên ổn làm ăn khi liên tục bị cánh thợ săn ảnh rình rập suốt ngày đêm. 

Maradona bạo hành bồ vì nghi bị… mọc sừng ảnh 1 Maradona cho rằng ông bạn Omar Suarez (phải) đã lén lút qua lại với Rocio Oliva.

“Những gì đang xảy ra thực sự là một sự hiểu nhầm tai hại. Tôi và Rocio chỉ đơn giản là bạn bè mà thôi”, Omar tuyên bố trên tờ Clarin. Có thể nói Rocio Oliva rất có thể sẽ lại rơi vào tình cảnh khổ sở như cô bồ Veronica Ojeda trước đây của Maradona. Cần biết một trong những nguyên nhân chính khiến Veronica chia tay Maradona là bởi không chịu đựng nổi thói ghen tuông của Cậu bé vàng.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.