Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khán giả và dàn sao ngạc nhiên vì con gái Mạnh Trường lớn nhanh như thổi, ngày càng xinh đẹp và là bản sao y đúc của bố.

Nhân ngày sinh nhật bé Chíp - con gái Mạnh Trường, anh mới đây đã đăng tấm hình chụp hai bố con lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Nàng đã tròn 12”. Bài viết của nam diễn viên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen ảnh 1

Mạnh Trường đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con gái

Nhiều người khen ngợi Chíp lớn nhanh như thổi, rất ra dáng thiếu nữ. “12 tuổi mà cao gần bằng bố rồi, giống Mạnh Trường như đúc”, “Ôi con gái lớn quá rồi. Vẫn nhớ 2 bố con tham gia Bố ơi mình đi đâu thế. Mới đó mà bé Chíp đã lớn thế này rồi”, “Dễ thương quá, ra dáng thiếu nữ rồi! Hai cha con giống nhau như 2 giọt nước”,…, các ý kiến của cư dân mạng để lại.

Một thành viên trong ê-kíp Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 bình luận: “Vẫn nhớ hình ảnh hai bố con cùng tâm sự việc trải qua bãi sình lầy, bởi Chip khi tham gia Bố Ơi rất ngại khi phải di chuyển qua những bãi bùn trong khi tham gia chương trình. Đáng yêu thực sự, mới đó mà sắp trưởng thành rồi bố Trường ơi!”.

Dưới bài đăng, diễn viên Bảo Thanh ngạc nhiên: “Hả? Em Chip 12 tuổi cao như này á bố Trường. Dã man thật!”. Diễn viên Nguyệt Hằng gửi lời chúc: “Ui, công chúa xinh đẹp quá! Chúc con luôn đạt được mọi ước mơ nhé!. Trong khi đó, Thanh Hương thốt lên: “Nàng là hoa hậu rồi bố ơi”,…

Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen ảnh 2

Dàn sao khen ngợi con gái Mạnh Trường ra dáng thiếu nữ

Năm 6 tuổi, bé Chíp (tên thật là Nguyễn Phương Linh) từng cùng bố Mạnh Trường tham gia mùa 2 Bố ơi mình đi đâu thế. Chíp gây ấn tượng nhờ khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu với mái tóc bông xù và rất hay mít ướt.

Mạnh Trường chia sẻ, anh nhận thấy nhiều sự thay đổi tích cực của con sau khi tham gia chương trình thực tế. Cô bé dạn dĩ, dũng cảm hơn dù đôi khi vẫn hay nhõng nhẽo.

Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen ảnh 3

Bố con Mạnh Trường trong mùa 2 Bố ơi mình đi đâu thế

Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen ảnh 4
Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen ảnh 5

Khi tham gia chương trình, Chíp mới 6 tuổi

Tâm sự về con gái, nam diễn viên cho hay: “Chíp còn là cô bé tình cảm, tinh ý và già dặn hơn so với lứa tuổi của con. Ngoài ra, Chíp còn rất tự lập”. Nhiều lúc, Chíp để ý đến những vai diễn và cảnh thân mật của bố với bạn diễn nhưng anh tìm cách lảng tránh vì không muốn con gái quan tâm quá sớm đến chuyện người lớn.

Anh cho biết mình và bà xã có chút lo lắng khi thấy con gái lớn quá nhanh và sắp trở thành thiếu nữ, nên đã chuẩn bị tinh thần cho việc con gái sắp lớn và sẽ rời xa vòng tay mình.

Mạnh Trường khoe con gái 12 tuổi cao gần bằng bố, dàn sao nô nức vào khen ảnh 6

Trên trang cá nhân, Mạnh Trường vẫn thi thoảng cập nhật hình ảnh của hai con. Tại chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Mạnh Trường khoe Chíp có khả năng chơi piano rất tốt. Anh không định hướng con theo nghệ thuật mà để con tự do lựa chọn lĩnh vực mình theo đuổi.

MỚI - NÓNG