Mạng xã hội Lotus khác biệt thế nào?

Mạng xã hội Lotus khác biệt thế nào?
Mạng xã hội Lotus là nền tảng phân phối nội dung, mỗi người dùng đều có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung và sẽ được trả tiền.

Mạng xã hội “Make in Viet Nam” do Công ty Cổ phần VCCorp sẽ chính thức ra mắt vào 16/9 tới với việc phát hành bản dùng thử trong 3-6 tháng cho các thành viên mới. Theo ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VCCprp, so với mạng xã hội Facebook (phổ biến nhất Việt Nam), mạng xã hội Lotus có nhiều khác biệt.

Lotus sẽ thu hút người dùng bằng nội dung tốt hơn, chất lượng hơn và đa dạng hơn. Để đạt những tiêu chí trên mạng xã hội này đã hợp tác với hơn 500 nhà sáng tạo nội dung trong 20 lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh tế, nhiếp ảnh, viết truyện, blog, vlog, giải trí, âm nhạc và trên 30 nguồn chính luận là các cơ quan báo chí.

Những nhà sáng tạo nội dung trên Lotus sẽ được trả phí. Ông Tân cho biết, mảng quảng cáo Admicro của VCCorp đang tiếp cận tới 10.000 nhà quảng cáo, tất cả nhãn hàng lớn, hệ thống công nghệ quảng cáo đẳng cấp thế giới, 300 chuyên gia tư vấn và bán hàng để đảm bảo nguồn thu cho các nhà sáng tạo nội dung trên Lotus ngay lập tức. Mạng xã hội Lotus cũng tạo mọi điều kiện để giải phóng sức sáng tạo cho các nhà sản xuất nội dung như xây dựng 50 format giúp truyền tải các nội dung khác nhau cho nhiều đối tượng như người làm báo, người viết blog, chuyên gia, nhiếp ảnh gia.

Trên Lotus, người dùng không kết bạn mà trở thành fan của các nguồn tin, kết nối với nội dung, chủ đề quan tâm và mối quan tâm. Thuật toán của Lotus chú trọng vào việc cung cấp những nội dung phù hợp với từng cá nhân. Người dùng kết nối với nhau xung quanh các nội dung mà họ quan tâm. Trên Lotus, mỗi người đều có thể trở thành một nhà sáng tạo nội dung. Quá trình sử dụng và sáng tạo nội dung người dùng sẽ tích lũy được token (tài sản mã hóa). Lotus dự kiến tạo nguồn thu cho nhà sáng tạo nội dung trong vòng 1 tháng kể từ khi sản phẩm bắt đầu hoạt động ổn định.

Ông Tân cho biết, theo lộ trình, ngày 9/9/2019, người dùng có thể tải apps và đăng ký trước tài khoản đồng thời mở bản dùng thử với một số lượng nhỏ thành viên. Ngày 16/9, sẽ tổ chức lễ ra mắt mạng xã hội với việc phát hành bản dùng thử trong 3-6 tháng. Trong thời gian này, Lotus sẽ mở truy cập dần dần với các thành viên mới, chỉnh sửa và hoàn thiện phần mềm, bổ sung chức năng và điều chỉnh hướng phát triển nội dung.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm