Mang thai lần ba, Hải Băng đối mặt nguy cơ vỡ tử cung

Hải Băng và ông xã- diễn viên Thành Đạt trong sinh nhật con gái đầu.
Hải Băng và ông xã- diễn viên Thành Đạt trong sinh nhật con gái đầu.
TPO - Đi kiểm tra vết mổ sau 3 tháng sinh em bé thứ hai, Hải Băng bất ngờ phát hiện có thai 2 tháng. Những chia sẻ của Hải Băng khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và lo lắng.

Mới đây, Hải Băng gây xôn xao dư luận khi chia sẻ câu chuyện trở lại phòng khám kiểm tra vết mổ sau ba tháng sinh con thứ hai và phát hiện có thai lần ba.

“Mọi thứ trước mắt tôi như tối đen lại. Nghe đến có tim thai, tôi trống rỗng không biết phải làm thế nào. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đến nữa, câu đầu tiên tôi hỏi bác sĩ là tôi giữ thai được không, vì tôi cũng đã nghe cảnh báo rằng tôi sinh mổ liên tục vậy rất nguy hiểm. Bác sĩ nói với tôi không được đâu em, vết mổ chưa lành nguy cơ nguy hiểm cho mẹ cao lắm”- cô viết.

Hải Băng cho biết trong lần sinh mổ thứ ba, cô đối mặt với nguy cơ nứt, vỡ tử cung. Tình trạng này nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Hải Băng kể lại “cuộc chiến” tâm lý khi cô phải đưa ra quyết định giữ hay bỏ thai. Tuy nhiên, dù giữ hay bỏ thai đều có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của nữ ca sĩ. Cuối cùng, Hải Băng đề xuất xin bác sĩ về nhà để cân nhắc lại.

“Thật tâm khi tôi quyết định về nhà suy nghĩ lại là tôi đã tự chấp nhận rằng dù thế nào đi nữa tôi cũng sẽ cố gắng giữ thai lại. Bác sĩ nói bản siêu âm thì hiện tại thai nhi ổn không nằm đè lên vết mổ, vết mổ chưa lành nhưng cũng không sao, nếu thật sự có vấn đề nguy hiểm thì mình mới bỏ. Giữ thai hay bỏ thai đều có nguy cơ rủi ro”- Hải Băng chia sẻ.

Mang thai lần ba, Hải Băng đối mặt nguy cơ vỡ tử cung ảnh 1 Hải Băng vừa sinh mổ cách đây khoảng 3 tháng. Tên ở nhà của con gái đầu lòng là Kem, con trai thứ 2 là Koi.

"Biết là con đường để mẹ con tôi gặp mặt sẽ không phải dễ dàng nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức có thể. Ngoài việc mạnh mẽ cười tươi thì bây giờ mọi thứ cứ thuận ý trời. Việc này đúng là nằm ngoài dự tính của vợ chồng tôi. Sẽ có người nói tôi khùng hoặc điên vì không biết suy nghĩ. Nhưng vì thật tâm tôi chỉ mong có hai đứa vui nhà vui cửa, và cũng đủ sức để lo cho con chứ chẳng mong con đàn cháu đống. Vì tôi muốn con tôi sẽ đầy đủ và hạnh phúc, không thiếu thốn. Nhưng bây giờ thì coi như thêm thử thách với vợ chồng tôi. Tôi chỉ mong rằng có thật nhiều sức khỏe để lo cho các con. Hi vọng sẽ mẹ tròn con vuông”- Hải Băng nói thêm.

Có thể nói những chia sẻ của Hải Băng khiến người thân, bạn bè, người hâm mộ hết sức lo lắng. Hầu hết để lại bình luận động viên Hải Băng cố gắng giữ gìn sức khỏe để bảo vệ cả mẹ và bé.

MỚI - NÓNG
Giá vàng nhẫn tròn trơn bán ra mức 77,8 triệu đồng/lượng, vàng miếng SJC bán ra 80 triệu đồng/lượng. (Ảnh:PQ).
Giá vàng nhẫn tiếp tục tăng
TPO - Sáng nay (19/7), giá vàng nhẫn tròn trơn tiếp tục tăng 400.000 đồng/lượng so với hôm qua, lên mức 77,6 triệu đồng/lượng. Giá vàng miếng SJC bán ra duy trì mức 80 triệu đồng/lượng.