Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent?

Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent?
Nhiều bạn đọc đưa ra các dấu hiệu cho thấy thí sinh Tấn Phát biết rõ vị trí ly axit nhưng vẫn uống và không ít người nghi ngờ tiết mục này là cố ý để tăng tính hấp dẫn cho chương trình Vietnam's Got Talent, vốn đang kém nổi bật.

Thí sinh Tấn Phát uống nhầm ly chứa axit trong tiết mục của mình tại vòng bán kết 4 chương trình Vietnam's Got Talent phát sóng trực tiếp tối 11/1, khiến cư dân mạng xôn xao.

Phần lớn đều tin rằng Tấn Phát đã thật sự uống nhầm ly axit vì căng thẳng trong khi biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng đã đặt nghi vấn rằng "ảo thuật gia" trẻ tuổi này đã biết rõ vị trí ly axit nhưng vẫn chấp nhận uống.

Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent? ảnh 1 Tấn Phát dùng axit để tăng tính hấp dẫn cho tiết mục của mình, đồng thời gây sự hồi hộp cho nhạc sĩ Huy Tuấn và khán giả.
Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent? ảnh 2

Nhiều bạn đọc nghi Tấn Phát thừa biết vị trí ly axit nhưng vẫn cố tình uống để tăng kịch tính. Ảnh chụp màn hình tivi.

Bạn đọc Toàn (ở TP.HCM) thắc mắc: Một người bình thường cũng có thể tìm 1 cách nào đó để đánh dấu ly axit, không hiểu sao ảo thuật gia lại nhầm lẫn 1 cách nguy hiểm như vậy.

Bạn đọc tên Hai (ở Hà Nội) phân tích kèm theo một câu hỏi tu từ rất gai góc: "Cốc axit đầy hơn các cốc khác, ai cũng nhìn ra. Điều mấu chốt ở đây là chương trình sẽ ra sao nếu Tấn Phát không uống "trúng" cốc "axit" đó?".

Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent? ảnh 3

Ly đầu tiên (được tô sáng) là ly chứa axit và nó được Tấn Phát ngầm đánh dấu bằng cách rót đầy hơn so với các ly còn lại. Lúc mời Huy Tuấn tham gia biểu diễn cùng, Tấn Phát cũng nhờ Huy Tuấn rót ít nước vào các ly còn lại. Ảnh chụp màn hình tivi.

Nối mạch phân tích của bạn đọc tên Hai, nickname Vũ Phong (ở Nha Trang) nhận định thêm: Rõ ràng là cốc có axit đầy hơn 4 cốc nước suối kia, ai cũng nhận ra. Tôi vừa coi lại đoạn phim để xác thực lại độ chính xác 1 lần nữa. Rõ ràng khi Huy Tuấn tráo đổi xong, Tấn Phát đứng trước bàn đặt 5 cái cốc và quan sát rất kỹ. Tôi tin chắc anh ta nhận biết chính xác 100% cốc axit ở vị trí nào. Trò trẻ con này ai cũng làm được.

Cốc axit đầy hơn các cốc khác, điều này ai cũng nhìn ra. Điều mấu chốt ở đây là chương trình sẽ ra sao nếu Tấn Phát không uống "trúng" cốc "axit" đó?

Bạn nói đúng "Điều mấu chốt ở đây là chương trình sẽ ra sao nếu Tấn Phát không uống "trúng" cốc "axit" đó?" Bởi không uống trúng thì quá dễ... nhưng ở đây là cố tình tạo sự nhầm lẫn may rủi để tăng tính hấp dẫn. Dù sao đây cũng là loại axit loãng, không nguy hiểm đến tính mạng. Scandal này tạo sự hồi hộp và hấp dẫn cho chương trình thôi. Có lẽ khán giả bị dính cú lừa ngoạn mục?".

Chưa dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng còn vạch ra một số dấu hiệu cho thấy tiết mục của Tấn Phát là "diễn".

Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent? ảnh 4
Màn uống axit để tăng kịch tính Vietnam's Got Talent? ảnh 5

Ảnh do BTC cung cấp.

"Vì sao những chiếc ly được bọc thêm lớp giấy trắng bên ngoài? Đó là để che mắt khán giả và ban giám khảo bên dưới, để họ ở góc quan sát tốt hơn, không nhìn thể thấy sự khác biệt về liều lượng trong ly axit và các ly nước. Còn nhạc sĩ Huy Tuấn có thể vì mải chú tâm vào ly axit mà không nhận ra ly vơi ly đầy", một cư dân mạng viết trên Facebook.

Rõ ràng, đang có không ít người nghi ngờ tiết mục của thí sinh Tấn Phát là cố ý để tăng tính hấp dẫn cho chương trình Vietnam's Got Talent, vốn đang kém nổi bật. 

Theo Theo IHay/Thanh Niên
MỚI - NÓNG