Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop'

Kylie Minogue được khen ngợi vẻ đẹp bất biến theo thời gian dù đã ở tuổi U50.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 1 Mới đây, “Công chúa nhạc Pop của Australia” Kylie Minogue gây chú ý với hình ảnh quá đỗi gợi cảm trên bãi biển. Đôi chân thon thả để lộ sau lớp vải mỏng manh của chiếc áo khoác đi biển. Kylie giờ đây 49 tuổi vẫn ngọt ngào như gái đôi mươi.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 2 Ở tuổi tứ tuần, ngôi sao Australia luôn được mời chụp hình bikini vì vẻ đẹp bất biến theo thời gian.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 3 Nữ ca sĩ không ngại để ngực trần tắm nắng trên bãi biển.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 4 Các shoot hình của Kylie Minogue luôn cho thấy vẻ đẹp khỏe khoắn, tươi trẻ.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 5 Sau khi chủ động chia tay "phi công trẻ" Joshua Sasse, nữ ca sĩ vẫn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 6 “Tôi chưa bao giờ hối tiếc về quyết định của mình”, Kylie Minogue nói về việc chia tay người tình trẻ vì cô bị "cắm sừng".
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 7 Dù mới chia tay nhưng với vẻ nóng bỏng, Kylie Minogue chắc chắn sẽ làm các chàng "phi công trẻ" khác phải để mắt.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 8 Diva chẳng ngại chụp hình thật, không photoshop khi đứng trước biển.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 9 Kylie Minogue từng gây sốt năm 2014 với bức ảnh sexy nhưng đáng yêu trên tạp chí GQ. Nữ ca sĩ khoe được vẻ gợi cảm của cơ thể, đồng thời tái hiện lại chiến dịch quảng cáo nổi tiếng trên thế giới trước đó.
Mãn nhãn với thân hình siêu nóng bỏng của 'Công chúa nhạc Pop' ảnh 10 Bộ hình chụp từ năm 2014 nhưng vẫn gây sốt tới tận ngày nay. Diva cho thấy vẻ trẻ trung hiếm có ở tuổi trung niên.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG