Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu

TPO - Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Top 35 thí sinh trải qua nhiều phần tranh tài, trong đó có đêm thi Người đẹp Thời trang diễn ra đêm 10/11. 
Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 1

Các thí sinh lần lượt trình diễn catwalk trong các BST của 3 NTK nổi tiếng trong nước: Lê Thanh Hoà, Đinh Thành Long và BST The Most Beauty của nhà mốt Neva Fashion.

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 2

Mở đầu đêm thi là BST “POISON” của NTK Lê Thanh Hoà. Có thể thấy, mỗi bộ trang phục trong BST là một sắc màu cá tính riêng biệt, hầu như không hề có sự trùng lặp nào trong chất liệu vải hay các chi tiết hoa văn điểm xuyến. 

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 3

Mong muốn mang đến cái nhìn phong phú đối với một người phụ nữ hiện đại, NTK Lê Thanh Hòa không chỉ chú tâm vào một kiểu dáng nhất định, những chiếc đầm dài cùng phần tùng rộng, lớn được đưa vào như điểm nhấn, chúng luôn mang những màu sắc đặc biệt rực rỡ như đỏ, hồng, xanh lam.

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 4

Đối với những chiếc đầm ngắn, NTK Lê Thanh Hòa lại chuyển sự chú ý của khán giả đến những họa tiết đặc sắc trên thân đầm.

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 5
 
Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 6

Giữ vai trò là một trong những nhà thiết kế chính cho 35 thí sinh HHVN 2020, Neva Fashion vừa ra mắt bộ sưu tập The Most Beauty, lấy cảm hứng từ hoa mẫu đơn và cúc đại đóa. Bộ sưu tập này cũng dành cho 35 thí sinh HHVN 2020 lần lượt trình diễn trong đêm Người đẹp Thời trang.

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 7

Đặc biệt, vedette Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và 2 first face Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An cũng khoác lên mình các thiết kế mới thuộc bộ sưu tập xuất hiện trong đêm. Vẻ đẹp hình thể lẫn kỹ năng catwalk của 35 thí sinh khiến sân khấu của bộ sưu tập The Most Beauty vô cùng sống động, thu hút khán giả.

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 8
 
Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 9
 
Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 10

Phần trình diễn cuối cùng của Top 35 HHVN 2020 trong đêm thi Người đẹp thời trang là BST mang tên MOSEF FALL WINTER 2020 của NTK Đinh Thành Long. Siêu mẫu Như Vân xuất hiện mở màn BST và vị trí Vedette là Hoa hậu Lương Thuỳ Linh.

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 11

Bộ sưu tập “FALL WINTER” diễn đạt thành công chủ đề HHVN 2020 “Thập kỷ hương sắc” với sự độc đáo và sáng tạo trong những mẫu mã thiết kế mới lạ. Dàn thí sinh tiềm năng của HHVN tỏa sáng thăng hoa về cuối đêm một phần lớn nhờ những thiết kế của Đinh Thành Long hỗ trợ đắc lực. 

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 12

Bộ sưu tập cũng như nhà thiết kế Đinh Thành Long để lại ấn tượng khó phai giúp đêm thi khắc sâu hơn trong lòng khán giả khi chiêm ngưỡng. 

Mãn nhãn với đêm thi 'Người đẹp Thời trang' hoành tráng ở thành phố biển Vũng Tàu ảnh 13

Top 5 Người đẹp Thời trang gọi tên các thí sinh: Bùi Thị Thanh Nhàn- SBD 052; Nguyễn Lê Ngọc Thảo- SBD 068; Nguyễn Thị Bích Thùy- SBD 182; Đỗ Thị Hà- SBD 245 và Nguyễn Thị Hoài Thương- SBD 345. Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Thị Thu Phương- SBD 433 giành phần thưởng trị giá 100 triệu đồng từ Thương hiệu Neva Fashion cho phần trình diễn xuất sắc của mình.

Tin liên quan