Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay”

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chương trình “Autumn Wedding Fashion show” tái hiện theo dòng chảy văn hóa lịch sử dân tộc qua trang phục cưới xưa và nay với chủ đề "Thu Hà Nội xưa và nay"; đan xen trong các phần trình diễn là các tiết mục nghệ thuật đến từ nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Dương Hoàng Yến.

Tối 30/9, tại khu vực Tượng đài Cảm Tử, hồ Hoàn Kiếm, Thành Đoàn - Hội LHTN TP Hà Nội phối hợp với các đơn vị đồng hành TuArt Wedding, Áo dài Tulip và Áo dài Thạch Linh tổ chức chương trình “Autumn Wedding Fashion show”, tái hiện theo dòng chảy văn hóa lịch sử dân tộc qua trang phục cưới xưa và nay với chủ đề "Thu Hà Nội xưa và nay".

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện Festival Thu Hà Nội năm 2023 với chủ đề “Thu Hà Nội - Đến để yêu” do TP Hà Nội tổ chức, diễn ra từ ngày 29/9 - 1/10, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 1

Anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình

Anh Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội cho biết, thông qua chương trình nhằm góp phần khẳng định và tôn vinh vị thế, giá trị của áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội.

Chương trình cũng nhằm khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam của những người trẻ; đồng thời thúc đẩy các ngành và lĩnh vực liên quan đến du lịch, văn hóa cùng phát triển; bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống, cũng như tạo cơ hội quảng bá, giao lưu, hợp tác giữa các doanh nghiệp du lịch của Hà Nội với các nghệ nhân, nhà thiết kế thời trang.

Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 2

Ca sĩ Tuấn Hưng mở đầu chương trình với nhiều ca khúc nổi tiếng

Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 3

NSND Như Quỳnh biểu diễn ra chương trình

Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 4

Chương trình gồm ba phần trình diễn: Bộ sưu tập "Chốn Kinh kỳ" của thương hiệu Áo dài thêu tay Tulip; bộ sưu tập “La vie est belle” của thương hiệu Bella Bridal by TuArt Wedding và Bộ sưu tập "Dấu xưa" của thương hiệu Áo dài Thạch Linh.

Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 5
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 6
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 7
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 8
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 9
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 10
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 11
Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 12

Đặc biệt, đan xen trong các phần trình diễn là các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu cùng sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Dương Hoàng Yến, Nhật Huyền, nhóm nhảy The DIP,…

Mãn nhãn màn trình diễn áo dài “Thu Hà Nội xưa và nay” ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.