Màn hô tên ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trên sân khấu đêm chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, các thí sinh có màn hô tên mang đậm phong cách Miss Grand International. 

Đêm chung khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tối 28/9. Đêm diễn chứng kiến sự ra mắt trên sân khấu Top 50 thí sinh. Sau màn trình diễn dạ hội, phần thi được mong đợi nhất là trang phục áo tắm và hô tên trên sân khấu.

Phần thi hô tên là đặc sản của cuộc thi Miss Grand, từ quốc tế đến Việt Nam. Trong đêm diễn, các thí sinh tự tạo thương hiệu riêng bằng những màn hô tên không ai giống ai.

Nguyễn Tâm Như đến từ An Giang có phần hô tên vang rền cùng động tác chào mời đến với vùng An Giang gây cười và lan truyền mạnh trên các nền tảng mạng xã hội.

Màn hô tên ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam ảnh 1Màn hô tên ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam ảnh 2

Nhiều thí sinh có phần hô tên gây cười trên sân khấu. Ảnh: SV.

Trong khi đó, thí sinh Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Bình Dương) có màn hô tên không khác gì đánh trống trên sân khấu. "Ba Lùi" Nguyên Thảo dần lột xác hình ảnh.

Thí sinh Nguyễn Kiều My (Tây Ninh) lại mang đến phần hô tên không khác gì sân khấu Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Trong khi đó, một số người đẹp được đánh giá cao như Quỳnh Châu, Mai Ngô, Thiên Hương, Quỳnh Như có màn hô tên khá "hiền". Bù lại, kỹ năng trình diễn giúp các người đẹp được cổ vũ nhiệt tình.

Màn hô tên ở Hoa hậu Hòa bình Việt Nam ảnh 3

Mai Ngô (giữa) và các thí sinh Miss Grand Vietnam tỏa sáng trên sân khấu. Ảnh: SV.

Không chỉ có những màn hô tên mang phong cách riêng, thí sinh sải bước trên sân khấu với những bước đi mạnh mẽ. Trước đó, một số cái tên nổi bật của cuộc thi là Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Bùi Lý Thiên Hương, Mai Ngô. Sau đêm chung khảo, nhiều cái tên mới ấn tượng không kém, được khán giả cổ vũ nhiệt tình là Nguyên Thảo, Đoàn Thiên Ân, người đẹp Quỳnh Trang (Nghệ An) với lối catwalk "chặt thịt" của Á hậu 3 Miss Grand Thailand 2022 Nesa Mahmoodi.

Trên mạng xã hội, màn hô tên của các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 có thể gây khó chịu. Tuy nhiên, đây chính là đặc sản của cuộc thi, mang đậm đặc trưng trình diễn của xứ sở chùa Vàng. Năm 2021, Thùy Tiên gây dấu ấn mạnh mẽ với phần hô vang hai tiếng Việt Nam vang, rền và kéo dài, nhận được nhiều tràng vỗ tay từ khán giả quốc tế. Năm đó, người đẹp sinh năm 1998 giành giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Màn hô tên đặc sản, mang đậm tính giải trí.

MỚI - NÓNG