Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe

TPO - Hoàng Thuỳ nằm trong số những thí sinh có màn trình diễn nóng bỏng và ấn tượng nhất trong đêm bán kết Miss Universe 2019 hôm 7/12.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 1 Sáng 7/12 theo giờ Việt Nam, đêm bán kết Miss Universe 2019 đã diễn ra. Hoàng Thuỳ và các thí sinh đã có màn trình diễn bikini, dạ hội và trang phục dân tộc. Đại diện Việt Nam khoe được vóc dáng nóng bỏng và kỹ năng catwalk điêu luyện, nằm trong số những thí sinh nổi bật nhất đêm bán kết.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 2 Hoa hậu Philippines là ứng cử viên sáng giá cho vương miện năm nay khoe dáng trong bộ bikini hoa nóng bỏng.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 3 Ứng cử viên nặng ký tới từ khu vực Đông Nam Á là Hoa hậu Thái Lan cũng phô diễn kỹ năng catwalk điêu luyện.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 4 Hoa hậu Puerto Rico là một mỹ nhân vô cùng sáng giá cho vương miện Hoa hậu.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 5 Hoa hậu Pháp với kỹ năng catwalk điêu luyện cũng toả sáng đêm bán kết dù thiếu may mắn bị 'vồ ếch' khi gần kết thúc màn trình diễn.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 6 Đại diện Brazil khoe vóc dáng hoàn hảo dù bị kiểu tóc 'bà thím' làm cho già thêm vài tuổi.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 7 Hoa hậu Venezuela thường lệ vẫn là một ứng viên đáng gờm.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 8 Hoa hậu Mỹ khoe múi bụng khi trình diễn bikini.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 9  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 10 Dàn người đẹp năm nay bay bổng khi diễn bikini cùng những dải lụa màu xanh và vàng.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 11  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 12 Hầu hết các thí sinh Miss Universe đều sở hữu vóc dáng rất nóng bỏng.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 13  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 14 Khán giả đã có một đêm thưởng thức 'mãn nhãn'.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 15  
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 16 Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sẽ diễn ra vào sáng 9/12 theo giờ Việt Nam.
Màn diễn bikini 'rực lửa' của Hoàng Thuỳ và dàn thí sinh ở bán kết Miss Universe ảnh 17 Khán giả đang mong chờ sự toả sáng của các thí sinh trong đêm chung kết.
MỚI - NÓNG
Chỉ huy Lữ đoàn tàu ngầm 189 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026
Thủy thủ tàu ngầm 189 bầu cử ở khu vực nào?
TPO - Theo Lữ đoàn tàu ngầm 189 (Quân chủng Hải quân), cử tri của Lữ đoàn không chỉ bằng lá phiếu trách nhiệm mà còn nêu cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu góp phần để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm