Malaysia: Định hiếp dâm con gái nhưng không thành, ông ném cháu trai qua cửa sổ

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Chụp màn hình
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Chụp màn hình
TPO - Một nam nghi phạm được cho là đã giết chết cháu trai 4 tuổi sau khi tìm cách cưỡng bức mẹ bé, nhưng không thành.

Vụ việc xảy ra sáng Chủ nhật, 29/11, sau khi nghi phạm 42 tuổi người Nigeria này sinh ý định cưỡng bức con gái riêng của vợ.

“Người con riêng lúc đó đang ngủ. Khi thấy ông này định làm trò đồi bại, vợ và các con lập tức lao ra ngăn cản thì bị đánh. Họ bỏ chạy và kêu cứu. Thấy vậy, nghi phạm bế cháu trai 4 tuổi (là con đẻ của người con riêng nói trên, đang bị ốm – PV) rồi ném ra ngoài cửa sổ, khiến bé tử vong”, đại diện cảnh sát địa phương cho biết.

Sau khi gây án, nghi phạm nhảy xuống từ ban công, nhưng vẫn sống sót. Người này lập tức bị hàng xóm vây bắt và giao cho cảnh sát.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nghi phạm đang sống với vợ (49 tuổi, người Malaysia) cùng con chung, con và cháu riêng của vợ.

Một người hàng xóm giấu tên cho biết bà đã thức giấc sau khi nghe thấy tiếng kêu cứu điên cuồng của một người phụ nữ.

“Tôi nghe thấy tiếng động rất lớn. Chồng tôi ra ngoài xem có chuyện gì và định giúp nhưng khi thấy nghi phạm quay ra lườm, chúng tôi lại trở vào trong”, người hàng xóm kể.

Trên cầu thang bên ngoài căn hộ còn vương vết máu, được cho là máu của các thành viên trong gia đình khi họ bỏ chạy. Vệt máu kéo dài từ tấng 3 xuống tận tầng 1.

Nghi phạm hiện đang bị điều tra với tội danh giết người.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG