Mai Phương trở lại công việc dù bắt đầu rụng tóc do điều trị ung thư

TPO - Những chia sẻ về tình hình sức khỏe của Mai Phương cũng như hoạt động gần đây của nữ diễn viên khiến nhiều hâm mộ khá bất ngờ.
Diễn viên Mai Phương mới đây đã livestream trên trang cá nhân để trò chuyện với người hâm mộ về tình hình sức khỏe hiện tại, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Xuất hiện với gương mặt xanh và gầy, cũng như bị nổi nhiều mụn, nữ diễn viên khiến nhiều người tỏ ra khá lo lắng cho sức khỏe của cô. Tuy nhiên, Mai Phương đã giải thích rằng việc bị nổi mụn là do tác dụng phụ của thuốc đặc trị ung thư. Bên cạnh đó, cô cũng đã bắt đầu bị rụng tóc, da chết dày lên nhiều, mí mắt bị sụp xuống...

 Video: Mai Phương chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình

Mai Phương chia sẻ, cô đang tập trung điều trị, tuân thủ tuyệt đối phác đồ của bác sĩ nên chế độ ăn uống ngủ nghỉ rất chặt chẽ.
Đối với chế độ ăn uống, nữ diễn viên cho biết, cô phải kiêng khem một số thứ, đặc biệt hoàn toàn kiêng thịt bò, chỉ ăn thịt lợn trắng nên dẫn tới việc bị thiếu máu (trước đây Mai Phương đã bị thiếu máu bẩm sinh).
Mai Phương trở lại công việc dù bắt đầu rụng tóc do điều trị ung thư ảnh 1 Mai Phương cũng thường xuyên gặp gỡ bạn bè nhiều hơn.
Ngoài ra, mỗi bữa Mai Phương chỉ được ăn nửa bát cơm nhỏ, chia ra nhiều bữa mỗi ngày để tránh tình trạng viêm đau ruột ngày càng tăng. Do đó, đêm nào nữ diễn viên cũng phải dậy tìm cơm hay bánh mì để ăn vì đau đớn.
Cô cho biết, bệnh của mình  thuộc trường hợp mãn tính và đang vào giai đoạn cuối do đó mà xương sẽ bị ảnh hưởng. Đồng thời cô xạ trị 10 tia chứ không hóa trị bệnh như thông thường. May mắn là nữ diễn viên đang được dùng thuốc đặc trị cho tế bào ung thư nên sức khỏe sẽ không bị ảnh hưởng nhiều giống như việc hóa trị thông thường.
Và mặc dù sức khỏe chỉ ở mức ổn định xong Mai Phương cho biết cô đã trở lại với guồng quay công việc bận rộn với cường độ chậm.
Mới đây nhất, nữ diễn viên tiết lộ bản thân vừa đi thu âm liền 4 số cho đài phát thanh, ghi hình số đặc biệt "Mừng Xuân 2019" cho chương trình "Bước chân hai thế hệ", lên sân khấu làm MC, dự sự kiện...
Mai Phương trở lại công việc dù bắt đầu rụng tóc do điều trị ung thư ảnh 2 Hình ảnh khi trở lại công việc của Mai Phương mới đây nhất.
"Đã là công việc, khi bước lên sân khấu thì chỉ có 'cháy' thôi, lửa to, nhỏ hay hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy", Mai Phương chia sẻ.
Mai Phương khẳng định cuộc sống hiện tại của hai mẹ con cô rất vui vẻ bởi nữ diễn viên vẫn có thể chăm sóc con gái, dạy con học bài mỗi tối và dành nhiều thời gian cho con hơn. Trước những động thái mới nhất này của Mai Phương, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe và may mắn đến nữ diễn viên.
MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm