Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy

Áo dài trắng tinh khôi khoe trọn đường cong gợi cảm như hoa hậu của cô gái 24 tuổi.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 1 Quỳnh Trâm (sinh năm 1995, nhân viên kế toán) là cái tên nổi rần rần những ngày gần đây.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 2 Bộ ảnh áo dài của cô gái 24 tuổi được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, kèm theo danh xưng "thiên thần áo dài".
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 3 Chỉ diện áo dài kín đáo, cô nàng cũng khoe được đường cong mềm mại, nuột nà.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 4 Nhiều người cho rằng, bộ ảnh của Quỳnh Trâm gợi nhớ đến hình ảnh hoa hậu Mai Phương Thúy trong tà áo dài trắng.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 5 Gương mặt bầu bĩnh cùng nét đẹp thuần Việt tạo nên nét thu hút ở Quỳnh Trâm.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 6 Trâm cho hay, bộ ảnh áo dài này cô đã thực hiện cách đây khá lâu.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 7 Bởi vậy, cô rất bất ngờ khi loạt ảnh được chia sẻ lại cùng với nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc và vóc dáng của cô.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 8 "Thật ra vào thời điểm ấy, bộ ảnh này không gây được chú ý như những bộ áo dài trắng khác mình chụp. Tuy thế, mình vẫn đặc biệt ấn tượng với nó", Trâm nói.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 9 Quỳnh Trâm sở hữu số đo ba vòng lý tưởng: 85-63-90 cùng chiều cao 1m65.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 10 Gương mặt phúc hậu đậm chất Á đông nhưng vóc dáng lại nuột nà, quyến rũ.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 11 Cô được nhận xét là sở hữu nhan sắc chuẩn hoa hậu Việt.
Nhan sắc nóng bỏng của cô gái chụp ảnh áo dài đẹp như Mai Phương Thúy ảnh 12 Quỳnh Trâm từng theo học trường Đại học Công nghiệp TP.HCM.
Theo Theo Dân trí