Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World?

TPO - Sau khi hé lộ những hình ảnh diện trang phục dân tộc bên cạnh NTK Ngô Nhật Huy, Á hậu Kiều Loan khiến cộng đồng nhan sắc đặt nghi vấn liệu có đang chuẩn bị cho một cuộc thi quốc tế khác hay không.
Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 1

Trong thời điểm fan sắc đẹp đang lo lắng không biết “chiến binh” nào sẽ đại diện Việt nam đến với đấu trường quốc tế thì Á hậu Kiều Loan lại bất ngờ tung những hình ảnh mới trong bộ quốc phục của NTK Ngô Nhật Huy.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 2

Điều đáng nói đó là đây cũng chính là bộ quốc phục từng được Á hậu Huyền My mang đến cuộc thi Miss Grand International 2017 tổ chức ở Việt Nam.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 3

Cô nàng cũng là một trong những gương mặt được cộng đồng nhan sắc kỳ vọng sẽ tham dự cuộc thi Miss World năm nay. Với sự thăng hạng nhan sắc cũng như kinh nghiệm “chinh chiến” trước đây, khả năng nàng Á hậu xứ Quảng thử sức với một cuộc thi quốc tế khác là rất cao.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 4

Tuy nhiên nàng Á hậu tiết lộ đây chỉ là một trong những hình ảnh của mình khi ghi hình chương trình Việt Nam mến yêu với khách mời là NTK Ngô Nhật Huy.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 5

Chưa dừng lại ở sự nghiệp ca hát, Kiều Loan bên cạnh vai trò Á hậu còn thử sức với vai trò mới như MC.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 6

Giọng nói lưu loát cùng khả năng ứng biến linh hoạt của người đẹp hứa hẹn sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi xuất hiện trên sóng truyền hình.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 7

Cô nàng xuất hiện trong tập tiếp theo của chương trình “Việt Nam mến yêu” với chủ đề “Khám phá nét độc đáo của chiếc áo dài truyền thống Việt Nam” phát sóng lúc 19h50 thứ Bảy ngày 23/5 vừa qua trên kênh THVL1.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 8

Không chỉ mặc lại quốc phục mà Kiều Loan còn khoe sắc trong những trang phục áo dài đặc trưng của 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 9

Mặc dù không chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nhưng Á hậu Kiều Loan vẫn luôn trong tâm thế sẵn sàng nếu như năm nay không kịp tìm ra gương mặt đại diện.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 10

Với thành tích Top 10 Miss Grand International 2019 cùng khả năng ứng xử và biết “tạo nét” tại các phần thi phụ, cô hội đủ những tiêu chí thích hợp để đến với các đấu trường quốc tế còn lại.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 11

Không những thế Kiều Loan cũng là một trong những người đẹp có nhiều hoạt động nổi bật sau khi đăng quang. Mới đây, cô đã xuất sắc “ẵm” về 2 giải thưởng tại cuộc thi âm nhạc Trời sinh một cặp: giải Ấn tượng do Ban Giám khảo bình chọn và giải Ba chung cuộc.

Mặc lại trang phục dân tộc của Huyền My, Kiều Loan chuẩn bị dự thi Miss World? ảnh 12

Ngay cả trong giai đoạn bệnh dịch hoành hành, cô nàng đã tích cực đóng góp công sức trong việc tuyên truyền phòng chống COVID-19 cũng như trao quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.