Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp

TPO - Á hậu Kiều Loan với phần trình diễn xuất sắc tại đêm Chung kết Trời sinh một cặp đã “ẵm” về 2 giải thưởng giá trị của chương trình.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 1 Trải qua rất nhiều đêm thi với những thử thách ở mỗi vòng là khác nhau đã, Á hậu Kiều Loan tự tin đến với đêm Chung kết ‘Trời sinh một cặp’.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 2 Vòng Chung kết là đêm thi mà độ khó của thử thách được nhân đôi khi thí sinh phải tập luyện cũng như chuẩn bị cho 2 phần trình diễn trong khoảng thời gian rất ngắn.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 3 Top 3 đêm Chung kết cùng với sự góp mặt của Lily Nguyễn, Nhâm Phương Nam, MC Minh Xù và vị giám khảo khách mời rất đặc biệt là Diva Mỹ Linh hòa giọng hát vào ca khúc Hòa nhịp con tim của Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn đã mở màn cho đêm Chung kết của 'Trời sinh một cặp'.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 4 Tại đêm Chung kết, Kiều Loan cùng với Huấn luyện viên của mình là Trịnh Thăng Bình đã lựa chọn hai bài hát là Hương ngọc lan Bad boy.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 5 Kiều Loan ngồi trên xích đu và hạ cánh xuống sân khấu từ trên cao khi hát 'Hương Ngọc Lan'. Cô chia sẻ: "Loan rất sợ độ cao và lúc đó Loan đã cố gắng bình tĩnh, trấn an bản thân để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình”.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 6 Diva Mỹ Linh - chủ nhân của bản hit ngọt ngào chia sẻ: “Tôi thấy các bạn đã chỉnh sửa đi một chút ở bản phối này và tôi rất thích. Cách các bạn xử lý bài hát cũng rất lãng mạn, đặc biệt là Kiều Loan ngồi ở trên cao rồi hạ từ từ xuống mà giọng hát vẫn rất tốt và trông rất xinh đẹp như một nàng tiên nữa”.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 7 Phần trình diễn tiếp theo với bài hát Bad boy đã được dàn dựng rất công phu và kỹ lưỡng. Câu chuyện kể về một cô “thần đèn” Kiều Loan muốn mê hoặc anh chàng rất đẹp trai, lãng tử Trịnh Thăng Bình nên đã dùng đủ mọi cách để “cướp” lấy chàng.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 8 Phần trình diễn sôi động với dòng nhạc điện tử khiến người nghe cảm thấy hưng phấn kết hợp cùng với nét diễn rất nhập tâm của Kiều Loan khi vào vai “ác” rất lôi cuốn và hấp dẫn.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 9 Không chỉ thế, nàng Á hậu tài năng này còn khoe được vũ đạo uyển chuyển cùng với khả năng rap sở trường đã tạo nên một phần trình diễn thú vị khiến bộ 3 quyền lực “trầm trồ”.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 10 Có lẽ Kiều Loan phù hợp với những bản nhạc sôi động hơn khi với Bad boy cô nàng như trở về với chính mình mà “bung lụa” hết mức. Nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng đây là phần trình diễn xuất sắc của Kiều Loan: “Bài hát này rất phù hợp với giọng của Kiều Loan, giọng hát của Loan sáng hẳn ra và với những bài có chất liệu âm nhạc như này thì Loan rất tự tin, còn cả vũ đạo và rap đã tạo nên phần trình diễn rất xuất sắc”.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 11 Kết thúc đêm thi Chung kết, Kiều Loan xuất sắc nhận về giải thưởng Ấn tượng do BGK bình chọn Giải ba của chương trình Trời sinh một cặp mùa thứ 4.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 12 Đến với Trời sinh một cặp với ước mơ trở thành ca sĩ và đập tan suy nghĩ của mọi người về việc nàng Á hậu gốc Quảng Nam chỉ là người đẹp đi hát. Kiều Loan đã chứng minh được rằng mình có tài năng không chỉ ở giọng hát mà cả về vũ đạo cũng như khả năng “bắn rap” chuyên nghiệp của mình.
Á hậu Kiều Loan 'ẵm' luôn 2 giải tại Chung kết Trời sinh một cặp ảnh 13 Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Trưởng BTC Miss World Vietnam 2019 Phạm Kim Dung chia sẻ niềm vui với Kiều Loan.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm