Mắc kẹt 2 ngày dưới cống nước vì tiếc tờ tiền rơi

Mắc kẹt 2 ngày dưới cống nước vì tiếc tờ tiền rơi
Một người đàn ông ở bang Oklahoma, Mỹ đã bị mắc kẹt dưới đường cống thoát nước suốt 2 ngày sau khi chui xuống lấy một tờ tiền 20 USD mà ông đánh rơi.

Tờ KSWO đưa tin, người đàn ông được giấu tên sống ở Lawton, bang Oklahoma đã kể lại sự việc với cảnh sát rằng sau khi ông đánh rơi tờ 20 USD xuống đường ống, do tiếc quá nên ông đã đuổi theo tờ tiền trôi dọc theo hệ thống ống thoát nước. Tuy nhiên, vì đường ống quá lớn nên sau đó ông đã bị lạc đường và không thể tìm được lối ra.

Mắc kẹt 2 ngày dưới cống nước vì tiếc tờ tiền rơi ảnh 1 Khu vực nơi người đàn ông được cứu.
Sau 2 ngày mắc kẹt dưới đường ống, cuối cùng ông cũng được cứu thoát sau khi một nhóm sinh viên nghe thấy tiếng cầu cứu của ông vọng lên từ đường ống nằm dưới cách mặt đất hơn 4 mét.

Sĩ quan cảnh sát John Chelenza - người đã trực tiếp đến hiện trường kể lại: “Chúng tôi đã nhìn thấy ông ấy dưới hệ thống thoát nước. Dường như ông ấy đã bị mắc kẹt ở đó vài ngày”.

Một sĩ quan cảnh sát khác tên Alicia Redding cho biết thêm: “Tôi hơi ngạc nhiên, tôi cũng tự hỏi làm sao ông ấy có thể xuống được dưới đó, và ngạc nhiên hơn nữa là ông ấy vẫn bình an. Đó là lần đầi tiên trong 28 năm qua chúng tôi gặp trường hợp có người mắc kẹt dưới đường ống thoát nước”.

Được biết, mặc dù cố đuổi theo để tìm tờ tiền 20 USD nhưng cuối cùng người đàn ông không những không lấy lại được mà còn bị mắc kẹt dưới đường ống.

Theo Theo Metro/ Dân Trí
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

Ngã vào đoàn tàu đang chạy, người phụ nữ sống sót thần kỳ

TPO - Tờ 9News ngày 18/4 đưa tin một người phụ nữ tên Candela đã sống sót thần kỳ khi ngã trúng một đoàn tàu đang vào ga ở Buenos Aires (Argentina). “Tôi bị tụt huyết áp và đột nhiên ngất xỉu”, Candela nói. “Tôi chỉ nhớ là mình đã cảnh báo người đứng đằng trước nhưng không nhớ điều gì khác, ngay cả khoảnh khắc tôi lao vào đoàn tàu. Tôi cũng không biết bằng cách nào mà mình vẫn sống sót".
Anh Casper Steinfath trong chuyến đi vòng quanh Đan Mạch

Chèo thuyền trên biển băng

TP - Một thanh niên 28 tuổi (ở Đan Mạch) đang chống chọi với bão, tuyết và những con sóng cao để trở thành người đầu tiên đi vòng quanh đất nước mình trên một tấm ván trượt đứng, thường được gọi là ván Sup.
Gửi thông điệp cho 100 năm sau

Gửi thông điệp cho 100 năm sau

TP - Từ khoảng trống trên mẫu đơn khảo sát dân số, người dân Ireland có thể chia sẻ cảm xúc của mình để các thế hệ 100 năm sau có thể hiểu thêm về thời đại hiện nay.
Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

Chiêm ngưỡng loài hoa lớn nhất thế giới

TP - Nhà thực vật học Chris Thorogood đã vượt 10 nghìn dặm trước khi mạo hiểm vào sâu thẳm trong rừng nhiệt đới đảo Luzon - Philippines để tận mắt chứng kiến Rafflesia banaoana - loài hoa lớn nhất thế giới và không tồn tại ở bất cứ nơi nào khác.