Mặc cho núi lửa phun trào, cặp đôi Philippines vẫn kết hôn

 Cô dâu và chú rể trong khung cảnh dung nham núi lửa ở ngay đằng sau.
Cô dâu và chú rể trong khung cảnh dung nham núi lửa ở ngay đằng sau.
TPO - Ngày 12/1, một cặp đôi Philippines vẫn tiến hành hôn lễ mặc dù đã có những cảnh báo về núi lửa tuôn trào. Họ đã có được những bức ảnh cưới để đời với bối cảnh là dung nham núi lửa ngay trong đám cưới của mình.

Chino và Kat Vaflor đã tổ chức tiệc cưới cách núi lửa Taal phun trào rất gần, chỉ khoảng 16 km.

Đúng lúc núi lửa phun trào, thợ chụp ảnh cho đám cưới đã chớp được những khoành khăc tuyệt vời cho cặp đôi này. Đó là cô dâu, chú rể đứng trong khung cảnh tro bụi núi lửa ngay trên đầu.

Mặc cho núi lửa phun trào, cặp đôi Philippines vẫn kết hôn ảnh 1 Bức ảnh cưới đặc biệt
Núi lửa Taal, cách phía nam của thủ đô Manila 60km, đã bắt đầu phun trào từ buổi chiều khiến cho các cư dân phải đi sơ tán và các chuyên gia cảnh báo có thể có sự phun trào nguy hiểm.

Chú rể Evan cho biết, họ thực sự lo lắng và hồi hộp vì trong khi tiến hành tổ chức đám cưới, họ luôn cập nhật thông tin từ mạng xã hội về sự phun trào của núi lửa.

Đặc biệt, họ cũng thực sự lo lắng khi nhận được lời cảnh báo và việc tăng mức độ nguy hiểm được đưa ra. Tuy nhiên, họ đã bàn với nhau về việc họ sẽ làm gì nếu tình huống xấu nhất xảy ra.

Quả thật, khách mời tới dự cưới đã cảm thấy an tâm khi chú rể khẳng định, họ vẫn tiến hành hôn lễ bình thường. Và sự quyết tâm của cặp đôi này đã giúp họ có được những bức ảnh cưới để đời: cô dâu, chú rể được tro bụi núi lửa làm nền ở đằng sau.

Theo CNN
MỚI - NÓNG
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
Bằng lăng tím rợp trời Hà Nội
TPO - Những ngày này trên nhiều tuyến phố của Hà Nội, hoa bằng lăng đang nở tím rợp trời khiến bất kỳ ai khi đi qua ngắm nhìn cũng mang trong mình những cảm giác xao xuyến. Đây cũng là hình ảnh báo hiệu của mùa hè chính thức bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.