Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê

0:00 / 0:00
0:00
Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê
TPO - Diện bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại sau khi bị hải quan Ai Cập thu giữ, người đẹp Ái Nhi khiến fans trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp khi xuất hiện tại một sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Sau khi tham gia phần thi bikini và nhận nhiều lời khen ngợi, người đẹp Ái Nhi tiếp tục gây chú ý với sự xuất hiện mới nhất của mình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Tham dự một sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi, Ái Nhi diện thiết kế váy dạ hội lộng lẫy, đính đá cầu kỳ và tỉ mỉ, khoe trọn những đường cong khiến người đối diện không thể rời mắt.

Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê ảnh 1
Ái Nhi diện váy dạ hội khoe dáng nóng bỏng.
Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê ảnh 2
Được biết, đây là thiết kế váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại của Ái Nhi sau khi bị hải quan Ai Cập thu giữ.

Người đẹp hé lộ khi cô mặc bộ váy này, rất nhiều người đã phải thốt lên đầy ngưỡng mộ. Được biết, đây là thiết kế váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại của Ái Nhi sau khi bị hải quan Ai Cập thu giữ.

Stylist của cô cho biết Ái Nhi chỉ còn lại 4 bộ váy để sử dụng từ giờ cho đến đêm chung kết. Chính vì vậy việc tính toán sao cho mỗi lần xuất hiện của Ái Nhi đều gây được ấn tượng sẽ là một 'bài toán' vô cùng khó khăn.

Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê ảnh 3
Stylist của cô cho biết Ái Nhi chỉ còn lại 4 bộ váy để sử dụng từ giờ cho đến đêm chung kết.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021, Ái Nhi đã mang theo tới 20 bộ váy dạ hội được đính kết kỳ công theo dạng "haute couture" hứa hẹn sẽ giúp cô tỏa sáng.

Tuy nhiên rất tiếc do những chiếc váy này có giá trị rất cao ở thị trường quốc tế, đặc biệt với số lượng nhiều gần 20 chiếc nên hải quan sân bay nghi ngờ cô... buôn lậu và đã tịch thu lại.

Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê ảnh 4
Ái Nhi trong phần thi bikini.
Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê ảnh 5
Người đẹp vẫn tự tin tham gia các hoạt động của cuộc thi dù không còn nhiều váy áo để sử dụng.
Mặc bộ váy dạ hội hiếm hoi còn sót lại, Ái Nhi khoe vóc dáng vạn người mê ảnh 6
Ái Nhi khoe dáng bên thí sinh các nước tại cuộc thi năm nay.

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental Việt Nam là công ty Sen Vàng đã liên hệ với Ban Tổ Chức để giải quyết sự cố. Tuy nhiên, đến nay sau nhiều ngày chính thức tham gia cuộc thi, Ái Nhi vẫn chưa thể lấy lại được hành lý. Phía hải quan Ai Cập thông báo sẽ trả lại đồ cho cô trong chuyến bay trở về Việt Nam.

Ngày 25/11 sắp tới BTC sẽ có cuộc gặp thứ 2 với chính quyền địa phương hy vọng có thể thuận lợi lấy được hành lý cho Ái Nhi để cô kịp tham gia các hoạt động quan trọng của cuộc thi vì trong số đồ đạc của Ái Nhi đang bị hải quan Ai Cập thu giữ có hai bộ váy dạ hội quan trọng dành cho đêm bán kết và chung kết.

Những ngày qua, Ái Nhi đã tham gia các phần thi phụ trang phục dân tộc, bikini. Do bị thu giữ đồ đạc nên cô gặp rất nhiều khó khăn, thậm chí phải mua bikini ở chợ đồ cũ tại Ai Cập để mặc.

MỚI - NÓNG
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPHCM cạn kiệt nhà ở bình dân?
TPO - Hầu hết các căn hộ giá rẻ đều đã được bán, nguồn cung hiện nay và trong tương lai rất hạn chế ở TPHCM. Nguồn cung mới của nhà ở giá rẻ chủ yếu được giới thiệu ở Bình Dương và các khu vực giáp ranh với TPHCM.