Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối

0:00 / 0:00
0:00
Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối
TPO - Đơn vị nắm bản quyền vừa hé lộ hai thiết kế váy dạ hội trong đêm bán kết và chung kết của Ái Nhi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 vẫn đang bị hải quan Ai Cập thu giữ khiến các fans tiếc nuối.

Cuộc thi Miss Intercontinental 2021 đang diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của 70 nước. Đại diện Việt Nam, Trần Hoàng Ái Nhi đã lên đường sang Ai Cập tham dự cuộc thi vào rạng sáng ngày 16/10.

Khi đến sân bay Cairo - Ai Cập, Ái Nhi đã bị hải quan giữ lại hành lý. Trang phục Ái Nhi mang theo được đính kết tỉ mỉ bằng tay theo dạng "haute couture" có giá trị rất cao ở thị trường quốc tế, đặc biệt với số lượng nhiều gần 20 chiếc khiến hải quan sân bay nghi ngờ cô...buôn lậu. Khi đó, Ái Nhi đã trình các giấy tờ liên quan đến cuộc thi Miss Intercontinental 2021 nhưng vẫn không được chấp nhận và bị giữ lại 3/4 đồ đạc.

Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối ảnh 1
Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối ảnh 2

Hai thiết kế váy dạ hội dành cho đêm bán kết và chung kết của Ái Nhi vẫn đang bị hải quan Ai Cập thu giữ.

Ngay lập tức đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Intercontinental Việt Nam là công ty Sen Vàng đã liên hệ với Ban Tổ Chức để giải quyết sự cố. Trong lúc này, chuyến bay kế tiếp đến địa điểm tổ chức cuộc thi - Sharm El-Sheikh chuẩn bị cất cánh, Ái Nhi phải nhanh chóng lên máy bay và hướng giải quyết của BTC Miss Intercontinental 2021 là sẽ liên lạc với hải quan để nhận lại hành lý và gửi đến sau cho Ái Nhi.

Tuy nhiên, đến nay sau nhiều ngày chính thức tham gia cuộc thi, Ái Nhi vẫn chưa thể lấy lại được hành lý. Phía hải quan Ai Cập thông báo sẽ trả lại đồ cho cô trong chuyến bay trở về Việt Nam.

Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối ảnh 3
Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối ảnh 4

Hai bộ trang phục dạ hội mà Ái Nhi dự kiến trình diễn trong đêm bán kết và chung kết đều là những thiết kế phá cách, sexy.

“Nhi rất buồn vì sự cố lần này, toàn bộ kế hoạch về lay-out đồ đạc mà Ái Nhi và ekip đã chuẩn bị trước đó đều bị đảo lộn. Nhi và ekip đã tính trước hoạt động nào mặc đồ gì nhưng bây giờ chỉ có thể nói còn gì mặc đó, đủ đồ mặc cũng là một may mắn rồi. Điều Nhi áy náy nhất là phụ công các nhà thiết kế đã vất vả làm đồ cho Nhi, ngay cả trong lúc giãn cách rất khó để tìm chất liệu để làm đồ nhưng các nhà thiết kế luôn cố gắng dành cho Nhi sự chuẩn bị tốt nhất. Tiếc là Nhi lại không có cơ hội giúp bộ trang phục được toả sáng” – Ái Nhi chia sẻ.

Trong số hành lý bị giữ lại tại sân bay, có 2 bộ đầm quan trọng sẽ được sử dụng trong đêm bán kết và chung kết. Công ty Sen Vàng đã công bố ảnh 2 thiết kế này sớm hơn dự kiến, với mong muốn Ái Nhi sẽ sớm nhận lại được để trình diễn trong những đêm thi quan trọng sắp tới.

Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối ảnh 5
Lộ diện váy dạ hội bán kết và chung kết của Ái Nhi bị hải quan thu giữ khiến fan tiếc nuối ảnh 6

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn, Ái Nhi vẫn luôn giữ vững phong độ trong những lần xuất hiện tại Miss Intercontinental 2021.

Hai bộ trang phục dạ hội mà Ái Nhi dự kiến trình diễn trong đêm bán kết và chung kết đều là những thiết kế phá cách, sexy phù hợp với tiêu chí cuộc thi đồng thời có thể khoe được thế mạnh về body của đại diện Việt Nam.

Chia sẻ về sự cố lần này, đơn vị nắm bản quyền Hoa hậu Liên lục địa - Công ty Sen Vàng cho biết: “Chúng tôi đã liên tục kết nối với BTC Miss Intercontinental, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập và cả Thị trưởng Thành Phố Sharm El Sheik để can thiệp nhưng vẫn chưa thể lấy lại hành lý. Các bên đều đã rất nỗ lực giải quyết sự cố lần này. Ngày 25/10 sắp tới BTC sẽ có cuộc gặp thứ 2 với chính quyền địa phương hy vọng có thể thuận lợi lấy được hành lý cho Ái Nhi”.

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn, Ái Nhi vẫn luôn giữ vững phong độ trong những lần xuất hiện tại Miss Intercontinental 2021. Vừa qua, Ái Nhi đã xuất sắc hoàn thành phần thi trang phục dân tộc với chiếc áo dài nặng 30kg mang tên "Phượng Hoàng".

MỚI - NÓNG