Á hậu Thái Lan catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng, Ái Nhi khoe dáng sexy trong phần thi bikini

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ái Nhi khoe dáng quyến rũ, người đẹp Thái Lan trổ tài catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng trong phần thi bikini tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. 
Phần thi trình diễn áo tắm của Ái Nhi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Tối 23/10 theo giờ Việt Nam đã diễn ra phần thi bikini của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Các thí sinh trình diễn trong khuôn viên của bể bơi nằm trong khách sạn tổ chức cuộc thi năm nay ở Sharm El-Sheikh, Ai Cập.

Năm nay đồng phục bikini được BTC lựa chọn cho các thí sinh là áo tắm hai mảnh màu đen, thêu logo của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Á hậu Thái Lan catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng, Ái Nhi khoe dáng sexy trong phần thi bikini ảnh 1
Ái Nhi khoe dáng quyến rũ trong phần thi bikini.

Ái Nhi là thí sinh trình diễn gần cuối, cô sải bước tự tin và quyến rũ trong trang phục bikini nóng bỏng, nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả.

Mặc dù vậy, khi phần thi bikini của Ái Nhi được đăng tải trên một số diễn đàn sắc đẹp vẫn gây ra những bình luận trái chiều. Một số ý kiến cho rằng cô catwalk có phần chập choạng, chưa có thần thái.

Đáp lại, nhiều bình luận cho rằng trong đoạn clip có thể thấy Ái Nhi đang đi một đôi giày rất rộng so với bàn chân của cô. Có thể Ái Nhi đã phải đi mượn giày sau sự cố bị hải quan Ai Cập thu giữ 3/4 đồ đạc trước đó. Chính vì đi giày quá rộng nên bước chân của Ái Nhi có phần không vững và loạng choạng.

Việc phải đi đôi giày quá rộng so với chân chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần của Ái Nhi trong màn trình diễn. Thêm vào đó, sự cố bị hải quan thu giữ đồ vẫn chưa được giải quyết sau nhiều ngày có thể nói đã tạo nên một áp lực tâm lý rất lớn với Ái Nhi.

Phần trình diễn của người đẹp Thái Lan.

Điểm nhấn nổi bật trong phần thi bikini thuộc về người đẹp Thái Lan Natnicha Srithongsuk - ứng viên gây chú ý tại Hoa hậu Liên lục địa 2021. Cô là Á hậu 4 tại Miss Grand Thailand 2020, nổi tiếng với cú xoay 4 vòng liên tiếp khi catwalk trong đêm chung kết cuộc thi này.

Á hậu Thái Lan catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng, Ái Nhi khoe dáng sexy trong phần thi bikini ảnh 2
Á hậu Thái Lan catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng, Ái Nhi khoe dáng sexy trong phần thi bikini ảnh 3
Người đẹp Thái Lan Natnicha Srithongsuk khoe dáng nóng bỏng trong phần thi bikini.

Trong phần trình diễn của mình tại Hoa hậu Liên lục địa 2021, Natnicha Srithongsuk sải những bước đi tự tin khoe body quyến rũ, đồng thời khiến các người đẹp còn lại phải trầm trồ khi có một màn catwalk 'lốc xoáy' tới 5 vòng vô cùng điêu luyện.

Á hậu Thái Lan catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng, Ái Nhi khoe dáng sexy trong phần thi bikini ảnh 4
Á hậu Thái Lan catwalk 'lốc xoáy' 5 vòng, Ái Nhi khoe dáng sexy trong phần thi bikini ảnh 5
Những hình ảnh áo tắm chính thức của Ái Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 mới được công bố.

Mới đây, những hình ảnh áo tắm chính thức của Ái Nhi tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 cũng đã được BTC đăng tải trên trang fanpage chính thức của cuộc thi.

Mặc dù phải mặc bikini mua ở chợ đồ cũ tại Ai Cập nhưng có thể thấy Ái Nhi vẫn rất cố gắng trong phần thi của mình, khoe được vóc dáng thon thả và quyến rũ.

MỚI - NÓNG