Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games

Dù khá bận rộn với công việc nhưng nữ ca sỹ Bắc Ninh, Hòa Minzy vẫn dành thời gian sang Singapore để ủng hộ 'bạn trai' là tuyển thủ Công Phượng.
Dù khá bận rộn với công việc nhưng nữ ca sỹ Bắc Ninh, Hòa Minzy vẫn dành thời gian sang Singapore để ủng hộ 'bạn trai' là tuyển thủ Công Phượng.
Vốn là người yêu thích môn thể thao Vua nên Hoà Minzy tỏ ra rất phấn khích khi đội tuyển U23 Việt Nam liên tục ghi bàn trước đội Indonesia. Cô không ngại làm dấu hình trái tim để gửi đến các tuyển thủ U23.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games ảnh 1 Đi cùng với Hoà Minzy lần này là các bạn của cô trong đó có nam ca sỹ Bùi Anh Tuấn
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games ảnh 2 Hoà Minzy với những biểu cảm vô cùng đáng yêu trên khán đài. Dù chưa bao giờ công khai chuyện yêu nhau nhưng Hoà Minzy cũng chưa phủ định hay khẳng định chuyện tình cảm của cô và Công Phượng.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games ảnh 3 Sự có mặt của Hoà Minzy trên khán đài là nguồn động viên lớn đối với Công Phượng.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games ảnh 4 Cô cũng chọn áo có in số và tên của "bạn trai tin đồn"
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games ảnh 5 Công Phượng và các đồng đội trong niềm vui chiến thắng. Anh giơ tay vẫy chào khán giả hâm mộ trên khán đài, trên đó có cả Hoà Minzy.
Mặc áo Công Phượng, Hòa Minzy 'cháy' hết mình ở SEA Games ảnh 6 Nụ cười luôn nở trên môi của tuyển thủ U23 - Công Phượng
Theo Theo Đời Sống & Pháp Luật
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ hạ đối thủ bằng cú knock-out thần sầu

Võ sĩ Benny Bajrami tung một đòn cước bằng chân phải và bị đối thủ bắt gọn. Tuy nhiên, anh này bất ngờ xoay người tung ra một cú đá "thần sầu" tầm cao trúng vào phần mặt của Klimt khiến võ sĩ này ngã gục xuống sàn bất tỉnh. Trận đấu được ghi nhận tại sự kiện GMC (giải MMA của Đức).