Lý Phương Châu bật khóc cảm ơn Hiền Sến vì đã chọn mình để yêu

TPO - Những chia sẻ về câu chuyện tình yêu của Hiền Sến – Lý Phương Châu trong Giải Mã Tri Kỷ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, ở phần “Xin chào” trong tập 41 chương trình Giải Mã Tri Kỷ chào đón cặp biên đạo, vũ công Hiền Sến - Lý Phương Châu.

Được MC Khả Như gợi chuyện, Hiền Sến cho biết điều khiến anh rung động trước “gái một con” Lý Phương Châu xuất phát từ sự yêu thương, mong muốn được chăm sóc, che chở cho người phụ nữ mong manh này và chủ động “cưa” đổ nữ biên đạo.

Tuy nhiên, thời gian đầu khi nam biên đạo bày tỏ tình cảm thì Lý Phương Châu không tin vì cô từng là bạn anh nên biết anh khá đào hoa. Và phải mất một thời gian khá dài thì Hền Sến mới khiến“gái một con” cảm động trước sự chân thành của mình.

Cũng tại đây, Lý Phương Châu bày tỏ sự cảm phục với người đàn ông luôn biết cách làm vui lòng mình cũng như cố gắng trở thành bạn thân con gái riêng của cô – bé Kỳ Kỳ. Theo nữ biên đạo, giữa Kỳ Kỳ và Hiền Sến không hề tồn tại khoảng cách bởi anh sẵn sàng dành rất nhiều thời gian để làm bạn gái vui vẻ cũng như thật tâm chăm sóc con gái cô.

Lý Phương Châu bật khóc cảm ơn Hiền Sến vì đã chọn mình để yêu ảnh 1  

Bên cạnh đó, Lý Phương Châu cho biết cô từng nhiều lần thúc Hiền Sến phát triển sự nghiệp nhưng anh là người chỉ muốn sống với đam mê của mình nền cả 2 từng xảy ra xung đột.

Mặc dù trái ngược nhau về quan điểm sống nhưng khi đến phần “Thách thức tri kỷ”, cặp đôi lài tỏ ra phối hợp ăn ý như tâm linh rất tương thông. Cũng trong phần này, Hiền Sến kể thêm, thời gian đầu quen nhau đã có lúc anh mong muốn Châu dừng sự nghiệp, trở về làm người phụ nữ gia đình đúng nghĩa.

Đồng thời, ở phần “Góc soi mói”, hai người tiết lộ kỷ niệm hy hữu khi Kỳ Kỳ đi xem vở ba lê “Lọ lem” và nhìn thấy Hiền Sến đóng vai dì ghẻ nên nhất quyết từ chối chụp hình với anh.

Lý Phương Châu bật khóc cảm ơn Hiền Sến vì đã chọn mình để yêu ảnh 2  

Hiền Sến bày tỏ, cảm giác sát cánh bên một người phụ nữ đã có con nhỏ là điều anh luôn bị hấp dẫn. Bởi theo anh, người phụ nữ của mình đã có con thì phải có trách nhiệm không chỉ yêu bản thân người phụ nữ, mà phải dành tình cảm quan tâm đến tất cả những gì xung quanh cô ấy. Do đó, mỗi khi làm Kỳ Kỳ vui, Hiền Sến đều có cảm giác như mình đạt được thành quả lớn. Đồng thời, nam vũ công cũng thừa nhận yếu điểm của mình là quá quan tâm tới cảm xúc của đối phương mà quên đi cảm xúc của mình.

Cuối cùng, ở phần “Cảm ơn và xin lỗi”, Lý Phương Châu rơi nước mắt nói: “Cảm ơn anh đã bên cạnh em, vì anh là người độc thân có ngoại hình, sự nghiệp. Anh có thể chọn một người tốt hơn nhưng anh lại chọn một ca khó giống như em”.

MỚI - NÓNG