'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng

TPO - Đối với những người đam mê rèn luyện trí não, còn gì thú vị hơn khi thử thách giới hạn của bản thân trò chơi “Thử tài tinh mắt”.
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 1 Một chú thỏ đã trà trộn vào giữa vô số những chú mèo với nhiều màu sắc khác nhau. Thử thách đáng yêu này được tạo ra bởi Gergely Dudás từ Dudolf.com. Với những nét vẽ tương tự nhau, đây không phải là câu đố dễ cho người chơi.
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 2 Tập đoàn khách sạn Jurys Inn đã nghĩ ra thử thách "hack não" này để giúp người Anh có thêm trò giải trí giữa mùa dịch COVID-19. Yêu cầu đặt ra cho người chơi là tìm thấy chú sóc trốn giữa rừng cây.
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 3 Thêm một thử thách khác đến từ tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Ireland này: tìm quạ đen giữa thành phố đông đúc người, xe cộ và nhà cao tầng.
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 4 Giữa đám lá vàng này có 6 con nhím đang lẩn trốn, hãy tìm chúng. Kỷ lục hiện tại của thử thách này là 30 giây. Các chuyên gia nội thất gia đình của hillarys.co.uk trong thời gian nghỉ dịch đã sáng tạo ra thử thách thú vị này.
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 5  Để kỷ niệm Nicola Adams và Katya Jones trở thành cặp đôi đồng giới đầu tiên khiêu vũ cùng nhau trong chương trình ăn khách BBC One, hãng thời trang thể thao Dancewear Central (Anh) đã nghĩ ra thử thách tìm ra đôi nữ vũ công giữa các cặp nam - nữ. Thời gian nhanh nhất hiện tại là 70 giây.
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 6 Dư âm của lễ hội Halloween, công ty bất động sản Zoopla (Anh) đã thách đố người chơi tìm thấy hồn ma trong bức tranh về ngôi nhà rùng rợn. Kỷ lục hiện tại cho câu đố này là 90 giây.

Nếu bạn thực sự đầu hàng trước sự rối não của các bức tranh, hãy xem đáp án dưới đây:

'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 7  
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 8  
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 9  
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 10  
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 11  
'Hack não' với các thử thách tưởng không khó mà khó không tưởng ảnh 12
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG