Lý Hùng tiết lộ về mối tình đầu thuở học trò

"Sau đó, cả trường đồn ầm lên chuyện chúng tôi yêu nhau, khiến tôi xém bị đánh. Tôi còn từng đánh lộn để giành gái", Lý Hùng chia sẻ.

Lý Hùng là một diễn viên điện ảnh nổi tiếng thập niên 90. Anh từng ghi dấu với nhiều vai diễn xuất sắc trong các bộ phim như: Phạm Công - Cúc Hoa, Lá sầu riêng, Hồng hải tặc...

Đến với tập 6 chương trình Hát câu chuyện tình tuần này, nam tài tử đã chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ của mình. Anh nói: 

"Nếu được phép kể các mối tình của mình ra thì tôi phải xin chương trình cho đến 50 tập vì nhiều quá, như Việt Trinh, Việt Hương, Lý Thu Thảo, Y Phụng,  Thu Hà, Đinh Ngọc Diệp, Thanh Trúc… Nhưng đó chỉ là những mối tình trên phim ảnh thôi.

Mối tình đầu của tôi bắt đầu vào hồi cấp ba. Lúc đó, tôi cũng đi đóng phim rồi, nhưng chưa nổi tiếng.

Lý Hùng tiết lộ về mối tình đầu thuở học trò ảnh 1
Tôi và cô ấy học ở hai lớp cùng dãy. Thường thường, chúng tôi đi qua đi lại gặp mặt nhau nên cũng sinh cảm tình kiểu con nít. Hai đứa cứ đợi tới giờ giải lao để xuống căng tin nhìn nhau. Thậm chí, ra về vẫn muốn nhìn lén nhau, nhưng không dám nói chuyện.

Hết năm lớp 11, tới tận năm lớp 12, chúng tôi mới chính thức quen nhau. Tôi nhớ lần đầu có mời cô ấy đi coi phim, nhưng bị từ chối nên tôi tự ái, không nói chuyện những một tuần liền. Sang tuần thứ hai, tôi lại mời đi xem phim tiếp. Tới lúc đó, cô ấy mới đồng ý.

Sau đó, cả trường đồn ầm lên chuyện chúng tôi yêu nhau, khiến tôi xém bị đánh. Tôi còn từng đánh lộn để giành gái.

Rồi một tối đi học thêm, tôi thấy một cậu trai khác chở cô ấy ở đầu ngõ bằng xe Club 67. Hôm sau, tôi tức quá chạy ra hỏi cho ra lẽ thì cô ấy gắt: "Đúng rồi, tôi đi với người ta đấy". Thế là tôi giận cô ấy rồi chia tay.

Lý Hùng tiết lộ về mối tình đầu thuở học trò ảnh 2

Tới khi ra trường, cô học khác đại học với tôi rồi đi nước ngoài, nên không gặp nhau được.

Sau 15 năm, cô ấy thấy tôi nổi tiếng nên tìm đến nhà. Lúc đó, tôi hết hồn vì cô ấy vẫn xinh đẹp như xưa, nhưng đã lấy chồng nước ngoài và có con lớn.

Tới lúc này, tôi hỏi lại chuyện xưa thì cô ấy mới thú nhận đó là anh họ cô ấy".

Theo Theo Tri thức trẻ
MỚI - NÓNG