Lý Hùng nói về tình cảm thực sự với Diễm Hương

TPO - Xuất hiện trong tập 3 chương trình Vang Bóng Một Thời lên sóng mới đây, Lý Hùng khiến nhiều khán giả được phen ngạc nhiên khi lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thực sự với “người tình màn ảnh” – Diễm Hương.

 Video: Lý Hùng tiết lộ về mối quan hệ thật sự với Diễm Hương

Theo đó, trong tập này, các khách mời tham gia bao gồm nghệ sĩ Chánh Tín, diễn viên Lý Hùng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu - diễn viên Kim Khánh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng với hai MC là NSND Hồng Vân và Đại Nghĩa.

Lý Hùng nói về tình cảm thực sự với Diễm Hương ảnh 1  

Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau ôn lại những kỉ niệm về thời hoàng kim của điện ảnh và nghệ thuật những năm thập niên 90. Sau một hồi nói chuyện, Đại Nghĩa hỏi đạo diễn Hoàng Nhật Nam cảm thấy thế nào khi lắng nghe câu chuyện trên thì anh cho biết: “Hồi nhỏ, tôi sống trong một xóm nhỏ và chỉ vài nhà có điều kiện thì mới có ti vi đen trắng để xem những bộ phim mà chú Chánh Tín và anh Lý Hùng đóng.

Lúc ấy, cứ phải canh giờ làm sao để vừa tắm và ăn cơm tối xong thì kịp giờ đến nhà người ta xem phim nhờ, do đó tôi rất trân quý những thước phim có giá trị cả về tinh thần lẫn điện ảnh khi ấy.

Đặc biệt, tôi rất thích phim Phạm Công Cúc Hoa và những vai cổ trang mà anh Lý Hùng đóng. Tôi muốn hỏi là trong rất nhiều bóng hồng mà anh diễn cùng, đặc biệt là chị Diễm Hương thì bây giờ anh có hay gặp chị ấy không và hai người có kỉ niệm nào khó quên hay không?”. Nghe vậy, Lý Hùng bảo rằng đã khá lâu anh và Diễm Hương chưa gặp lại nhau.

Lập tức, diễn viên Kim Khánh chen ngang cho rằng Hoàng Nhật Nam thực ra là muốn hỏi Lý Hùng và Diễm Hương diễn chung với nhau nhiều như vậy thì có yêu nhau thật không. “Cái thời điểm mà Lý Hùng đóng chung với Diễm Hương nhiều có lúc nào xao xuyến và “say nắng” với Diễm Hương không?, có sao đâu, bây giờ Lý Hùng nói có thì là có còn không thì thôi”, NSND Hồng Vân thêm vào.

Lý Hùng nói về tình cảm thực sự với Diễm Hương ảnh 2  

Lý Hùng lúc này khẳng định rằng: “Thực sự mỗi khi đi diễn ở đâu mọi người cũng đều hỏi tại sao tôi không dắt vợ theo, khi tôi nói mình chưa vợ thì họ bảo tôi giấu vợ ở nhà vì Diễm Hương là vợ tôi chứ ai mà giấu, khi nào cũng thấy hai đứa trên phim. Nói tóm lại, tôi và Diễm Hương không có gì hết, chỉ là bạn bè thôi”.

Đến đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho rằng câu trả lời của Lý Hùng vẫn chưa làm anh thỏa đáng vì trước đó NSND Hồng Vân còn hỏi rằng có một phút nào nam diễn viên “say nắng” Diễm Hương không. “Thứ nhất là Lý Hùng chưa có vợ, thứ hai là chồng Diễm Hương người nước ngoài đâu hiểu tiếng Việt nên là Lý Hùng cứ mạnh dạn tâm sự đi, ví dụ như trong một cảnh hôn Lý Hùng cảm thấy rung động và nghĩ là sẽ yêu Diễm Hương còn nếu không có thì nói là không”, NSND Hồng Vân tiếp lời.

Lý Hùng nói về tình cảm thực sự với Diễm Hương ảnh 3 Lý Hùng và Diễm Hương từng được coi là cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam những năm thập niên 90.

Câu hỏi này khiến Lý Hùng bối rối và bảo: “Đến đây tôi mới nhớ là khi đóng chung trong phim Lục Vân Tiên, có cảnh hai người hôn nhau thắm thiết thì Diễm Hương đẩy tôi ra và nói “Ông này hôn lâu không chịu buông”.

Ngay lập tức nghệ sĩ Hồng Vân nhanh miệng bảo: “Có đôi lúc, có đôi khi đóng phim chung, bản năng thắng lý trí, như Lý Hùng là hôn thấy là lạ nên cố hôn lâu thêm chút xem sao”. Nghe vậy, diễn viên Kim Khánh nói chị cũng nhớ rằng Lý Hùng từng hôn mình khi đóng phim chung và dù đạo diễn hô cắt mà vẫn hôn tiếp. Nghe vậy MC Đại Nghĩa vội chen ngang nói: “Hô cắt mà vẫn hôn tiếp được chứng tỏ Kim Khánh cố tình để yên cho Lý Hùng làm vậy trong khi Diễm Hương là đẩy ra ngay”.

Lý Húng sinh năm 1969 tại Vĩnh Long, anh từng nổi danh trong giới diễn viên điện ảnh Việt Nam thập niên 1990 với những bộ phim như Phạm Công Cúc Hoa, Tây Sơn Hào Kiệt, Người Không Mang Họ, Dollars Trắng,…và tham gia đóng trong một số phim hợp tác với điện ảnh Hồng Kông như Kế Hoạch 99, Hồng Hải Tặc, Cảnh Sát Đặc Khu,…

Lý Hùng nói về tình cảm thực sự với Diễm Hương ảnh 4  

Diễm Hương sinh năm 1970, nổi danh trong giai đoạn 1990-2000. Chị được yêu mến với các vai diễn như Nước Mắt Học Trò, Phạm Công - Cúc Hoa, Sơn Tinh - Thuỷ Tinh, Vòng Vây Tội Lỗi,... Tên tuổi Diễm Hương gắn liền với nhiều nam diễn viên nổi tiếng, nhưng để lại ấn tượng mạnh nhất là với Lý Hùng. Bởi sau bộ phim Phạm Công Cúc Hoa, Lý Hùng - Diễm Hương chiếm được tình cảm rất lớn của khán giả và được coi là là cặp tiên đồng ngọc nữ của màn ảnh Việt khi ấy. Thậm chí rất nhiều khán giả đã nghĩ rằng ở ngoài đời, họ cũng là một cặp đôi thực sự.

Lý Hùng nói về tình cảm thực sự với Diễm Hương ảnh 5  

Hiện tại, trong khi Lý Hùng vẫn chưa lập gia đình thì Diễm Hương đã dừng đóng phim và định cư ở Malaysia với chồng ngoại quốc.

MỚI - NÓNG