Lý do thật sự của người chồng cưới vợ gần 1 năm vẫn là trai tân

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Bạn nói rằng bây giờ bạn ân hận mà bạn không biết làm gì để giải thoát cho cuộc đời mình ư? Tôi không nghĩ bạn thực tâm muốn được tự do, chứ nếu bạn muốn, thiếu gì cách để bạn ra khỏi ngôi nhà đó và làm lại tương lai cho mình!

Đọc những gì trong câu chuyện "Kết đắng cho trai tân chấp nhận vào vai chồng hờ để đổi đời" bạn kể, tôi thấy đúng là bạn tự chui đầu vào thòng lọng chứ có ai ép bạn đâu!

Bạn nói rằng bây giờ bạn ân hận mà bạn không biết làm gì để giải thoát cho cuộc đời mình ư? Tôi không nghĩ bạn thực tâm muốn được tự do, chứ nếu bạn muốn, thiếu gì cách để bạn ra khỏi ngôi nhà đó và làm lại tương lai cho mình!

Theo ý kiến riêng của tôi bạn nên mạnh dạn xin lỗi ông, bà chủ, trình bày nguyện vọng của mình và hoàn trả cho ông, bà chủ số tiền mà bạn đã nhận ứng trước của gia đình họ.

Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi định phá bỏ hợp đồng với ông bà chủ và con gái của họ, song cuộc đời bạn là do bạn quyết định, bạn có quyền lựa chọn cho mình hạnh phúc riêng tư nếu không may lần đầu bạn mắc sai lầm. Việc này nên thực hiện ngay, đừng để đến lúc con gái bà chủ sinh nở rồi bạn có muốn thay đổi cũng không đơn giản đâu.

Chuyện của bạn thật éo le và phức tạp, tôi cũng không có kinh nghiệm gì để giúp bạn, tôi chỉ nói lên quan điểm của mình như vậy. Mong bạn bình tĩnh, suy nghĩ cho cặn kẽ, tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến của những người lớn tuổi, có hiểu biết để được họ tư vấn, giúp cho bạn giải quyết êm thấm sự việc này bạn nhé. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

TPO - Bệnh nhân mắc COVID-19 thường rơi vào trạng thái tâm lý lo âu, chán nản, tuyệt vọng. Đặc biệt, nhóm bệnh nhân từng phải đối mặt với “lằn ranh sinh tử” cần được hỗ trợ để tái hòa nhập cộng đồng.
Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Toàn bộ thôn Lê Lợi được phong toả từ đêm 19/9 - Ảnh: Hoàng Long

Phát hiện 3 ca dương tính cộng đồng, Hà Nam áp dụng biện pháp chống dịch mức cao nhất

TPO - Sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 cộng đồng từ chiều qua, tỉnh Hà Nam đã áp dụng các biện pháp đối phó ở mức cao nhất để ngăn chặn nguy cơ bùng phát dịch như phong toả nơi có người mắc, dừng họp chợ, cho học sinh nghỉ học diện rộng và xét nghiệm đối với toàn bộ người dân khu vực có dịch.