Lý do Jennifer Lopez bất ngờ hủy hôn với tình trẻ kém 6 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thông tin ca sĩ Jennifer Lopez hủy hôn với cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez sau hai năm đính ước đang xôn xao làng giải trí.

Dailymail ngày 12/3 nay cho biết cặp đôi "chị - em" đã kết thúc hôn ước khiến công chúng bất ngờ bởi mới hồi cuối tháng 2, hình ảnh Jennifer Lopez (SN 1969) và Alex Rodriguez (1975) mặn nồng trong kỳ nghỉ ở Cộng hòa Dominica còn phủ ngập truyền thông.

Lý do Jennifer Lopez bất ngờ hủy hôn với tình trẻ kém 6 tuổi ảnh 1

Cặp uyên ương khoá môi ngọt ngào trong kỳ nghỉ ở Cộng hòa Dominica cách đây chưa lâu.

Một nguồn tin chia sẻ với PageSix, lý do tan vỡ của chuyện tình 4 năm của họ là vì Alex Rodriguez  dính tin đồn ngoại tình. Hiện chàng cầu thủ bóng chày ở trong căn hộ của cả 2 tại Miami còn Jennifer Lopez vẫn ở Dominica quay bộ phim Shotgun Wedding. 

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez chính thức hẹn hò từ năm 2017. Từ ngày bên nhau, hình ảnh "tình bể bình" của cả liên tục được chia sẻ trên báo chí, mạng xã hội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lý do Jennifer Lopez bất ngờ hủy hôn với tình trẻ kém 6 tuổi ảnh 2 Hình ảnh Jennifer Lopez được Alex Rodriguez quỳ gối cầu hôn trên bãi biển năm 2019
Sau khoảng 2 năm yêu nhau, họ quyết định đính hôn hồi tháng 3/2019 nhưng vẫn chưa thể tổ chức đám cưới do dịch bệnh COVID-19. Họ sống cùng các con riêng của nhau, đó là cặp song sinh của Jennifer Lopez là Max và Emme và các con gái của Alex Rodriguez.

Hiện cả hai chưa có động thái gì trước thông tin chia tay.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG