Lưu Tuyết Hoa trở lại với Cung tỏa tâm ngọc

Lưu Tuyết Hoa trở lại với Cung tỏa tâm ngọc
TP - Lạc Tinh Xuyên một sinh viên khảo cổ, thủa bé chứng kiến người em gái của cha là Cẩm Lương đột nhiên biến mất.

> 'Mẹ cưới vì con', Lưu Tuyết Hoa trở lại

Tinh Xuyên rất thắc mắc chuyện này, một lần đi tham quan khu lăng mộ nhà Thanh cô tình cờ thấy cái hộp của Cẩm Lương năm xưa, khi mở ra cô bị hút vào và đến với thời quá khứ đời nhà Thanh những năm Khang Hy.

Ở cuộc sống mới, Tinh Xuyên tìm đủ cách để trở về hiện tại nhưng thất bại. Rồi cô gặp Tứ A ca tức hoàng tử thứ tư- Ung Chính và bị thu hút. Phát hiện mẫu thân của Bát A ca- Lương Phi chính là Cẩm Lương. Cũng như Tinh Xuyên, Cẩm Lương luôn tìm cách trở về hiện tại nên bị Khang Hy giam ở lãnh cung.

Cuối cùng Cẩm Lương cũng trở về hiện tại, dẫn Tinh Xuyên cùng về, nhưng cô từ chối và trao cơ hội cho Tú Ngôn- cô gái cũng đến từ hiện tại. Khang Hy băng hà, Ung Chính đăng ngôi, Bát Aca bị phế.

Trở về hiện tại, Tinh Xuyên nhận ra cần phải trân trọng những gì mình đang có. Và một ngày tình cờ trên đường, cô gặp chàng trai giống Bát Aca, tình yêu lại đến... 45 tập phim Cung tỏa tâm ngọc hấp dẫn, đan xen quá khứ hiện tại, phát lúc 18h hằng ngày trên VTV3 từ 19/4. Ngoài ngôi sao Lưu Tuyết Hoa còn có các tên tuổi Dương Mịch, Thiệu Mỹ Kỳ…

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

Chuyện nhóm hát 'toàn mặt trời'

TP - Đây là nhận xét của NSND Kim Đức dành cho nhóm Đông Kinh Cổ Nhạc - quy tụ những nghệ sĩ đầu ngành của các bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống phía Bắc như: chèo, tuồng, ca trù, xẩm, quan họ, chầu văn, hầu đồng... Hơn 7 năm nay, đều đặn mỗi tháng, các “mặt trời” lại cùng mọc một lần, biểu diễn miễn phí phục vụ khán giả ở số 50 Đào Duy Từ, Hà Nội.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.