Lưu Tuyết Hoa trở lại với Cung tỏa tâm ngọc

Lưu Tuyết Hoa trở lại với Cung tỏa tâm ngọc
TP - Lạc Tinh Xuyên một sinh viên khảo cổ, thủa bé chứng kiến người em gái của cha là Cẩm Lương đột nhiên biến mất.

> 'Mẹ cưới vì con', Lưu Tuyết Hoa trở lại

Tinh Xuyên rất thắc mắc chuyện này, một lần đi tham quan khu lăng mộ nhà Thanh cô tình cờ thấy cái hộp của Cẩm Lương năm xưa, khi mở ra cô bị hút vào và đến với thời quá khứ đời nhà Thanh những năm Khang Hy.

Ở cuộc sống mới, Tinh Xuyên tìm đủ cách để trở về hiện tại nhưng thất bại. Rồi cô gặp Tứ A ca tức hoàng tử thứ tư- Ung Chính và bị thu hút. Phát hiện mẫu thân của Bát A ca- Lương Phi chính là Cẩm Lương. Cũng như Tinh Xuyên, Cẩm Lương luôn tìm cách trở về hiện tại nên bị Khang Hy giam ở lãnh cung.

Cuối cùng Cẩm Lương cũng trở về hiện tại, dẫn Tinh Xuyên cùng về, nhưng cô từ chối và trao cơ hội cho Tú Ngôn- cô gái cũng đến từ hiện tại. Khang Hy băng hà, Ung Chính đăng ngôi, Bát Aca bị phế.

Trở về hiện tại, Tinh Xuyên nhận ra cần phải trân trọng những gì mình đang có. Và một ngày tình cờ trên đường, cô gặp chàng trai giống Bát Aca, tình yêu lại đến... 45 tập phim Cung tỏa tâm ngọc hấp dẫn, đan xen quá khứ hiện tại, phát lúc 18h hằng ngày trên VTV3 từ 19/4. Ngoài ngôi sao Lưu Tuyết Hoa còn có các tên tuổi Dương Mịch, Thiệu Mỹ Kỳ…

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
Tận thấy loạt dự án tạo quỹ đất dọc đường Nguyễn Hữu Thọ dính sai phạm
TPO - Các chủ đầu tư dự án như Công ty Phú Hoàng Anh, Công ty An Tây, Công ty HD Real... đã xây một số chung cư, nhà phố dọc tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM. Tuy nhiên, Thanh tra TPHCM chỉ ra, các doanh nghiệp này đã sử dụng sai mục đích, xây dựng không có giấy phép, sử dụng đất sai mục đích, vi phạm hành lang thủy giới.