Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đã bước sang tuổi xưa nay hiếm nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn ăn mặc trẻ trung, dung nhan tươi sáng, khiến nhiều người không nhận ra tuổi thực của bà.

Sina đưa tin mới đây Lưu Hiểu Khánh chia sẻ loạt ảnh đánh cầu lông với bạn bè. Nữ diễn viên than thở khả năng chơi cầu của mình giảm sút: "Hôm nay đánh cầu với bạn bè, bị thua tan tác. Giật mình nhớ lại thời gian trước tôi còn là đội trưởng đội cầu lông các ngôi sao", Lưu Hiểu Khánh viết.

Sina bình luận nữ diễn viên mặc đồ trẻ trung, rực rỡ, tóc bện hai bên, di chuyển nhanh nhẹn, khó nhìn ra bà đã bước sang tuổi 70: "Da không nếp nhăn, phong cách trẻ trung, Lưu Hiểu Khánh rất biết ăn gian tuổi tác", Sina viết.

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 ảnh 1Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 ảnh 2Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 ảnh 3Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 ảnh 4

Lưu Hiểu Khánh khoe đôi chân thon thả trong bộ đồ trẻ trung ở tuổi 70. Ảnh: Weibo.

Lưu Hiểu Khánh nổi tiếng là người đẹp không tuổi trong giới giải trí Hoa ngữ. Năm 1995, bà thể hiện vai Võ Tắc Thiên trong bộ phim cùng tên, khi đó Lưu Hiểu Khánh đã 43 tuổi nhưng vẫn vào vai thiếu nữ 18 tuổi.

Nữ diễn viên một mình thể hiện vai Võ đế từ khi còn là thiếu nữ tới khi 80 tuổi. Diễn xuất, nhan sắc của bà khiến khán giả kinh diễm. Võ Tắc Thiên cũng trở thành vai diễn để đời của Lưu Hiểu Khánh.

Lưu Hiểu Khánh sinh năm 1952, nhưng do ngoại hình trẻ trung, có khoảng thời gian khán giả không biết bà đã bao nhiêu tuổi. Khi được hỏi, Lưu Hiểu Khánh đều đùa rằng tôi mới 56.

Theo Sina, Lưu Hiểu Khánh được coi là "nữ hoàng phim truyền hình" đầu tiên của Trung Quốc. Nhiều bộ phim kinh điển của Hoa ngữ như Phượng hoàng lửa, Lửa thiêu cung A Phòng, Phong hoa tuyệt đại đều do Lưu Hiểu Khánh đóng vai chính.

Bà còn có sở thích đóng nhiều vai khác nhau trong phim để thể hiện khả năng diễn xuất.

Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 ảnh 5Lưu Hiểu Khánh ở tuổi 70 ảnh 6

Lưu Hiểu Khánh là diễn viên hiếm hoi của Trung Quốc vươn lên thành tỷ phú. Ảnh: Weibo.

Bên cạnh đó, Lưu Hiểu Khánh còn mát tay đầu tư kinh doanh. Lưu Hiểu Khánh trở thành một trong những người giàu nhất ở Trung Quốc, đứng vị trí thứ 45 trong danh sách 50 doanh nhân giàu nhất Trung Quốc năm 1999 của Forbes. Nữ diễn viên từng xuất bản cuốn tự truyện Từ ngôi sao điện ảnh đến nữ tỷ phú vào năm 1995.

Năm 2002, Lưu Hiểu Khánh bị bắt vì trốn thuế và phạt 1 tỷ NDT, đồng thời ngồi tù một năm. Hiện tại, nữ diễn viên ít đóng phim nhưng vẫn tham gia các sự kiện điện ảnh, nghệ thuật.

MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.