Lương Nguyệt Ánh vất vả đóng cảnh tình tứ cùng MC Danh Tùng

Lương Nguyệt Anh và Danh Tùng đóng chung phim ca nhạc "Bình minh cuối con đường"
Lương Nguyệt Anh và Danh Tùng đóng chung phim ca nhạc "Bình minh cuối con đường"
TPO - Phim ca nhạc “Bình minh cuối con đường” sắp lên sóng VTV trong đó ca sĩ Lương Nguyệt Ánh đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng.

Trong “Bình minh cuối con đường”, ca sĩ Lương Nguyệt Anh vào vai chính là một cô gái nhà nghèo có niềm đam mê ca hát, nhưng vì gia đình quá nghèo nên cô không có điều kiện để được đi học. Thầy giáo (Danh Tùng) lại phát hiện tài năng ở cô học trò, cô được chắp cánh để bay trên ước mơ nghệ thuật. Tuy nhiên, đến một ngày khi bất ngờ biết được bí mật giúp cô có thể đi học, được chạm đến ước mơ của mình.

Lương Nguyệt Ánh vất vả đóng cảnh tình tứ cùng MC Danh Tùng ảnh 1 Phía sau những hình ảnh tình cảm của Lương Nguyệt Anh-Danh Tùng
Thầy giáo Tùng không chỉ hỗ trợ cô đi học, dành cho cô nhiều sự quan tâm và tình cảm đặc biệt. Tình cảm của họ cứ lớn dần lên. Tuy không có những cảnh quá thân mật, nhưng những cảnh trao nhau những ánh mắt tình tứ của Lương Nguyệt Anh và Danh Tùng khiến cả hai khá chật vật khi thể hiện.

Ngoài đời Nguyệt Anh và Danh Tùng rất thân thiết với nhau nên khi vào vai hai người có tình cảm với nhau khó vô cùng, Nguyệt Anh nói. “Cứ đứng trước mặt nhau định biểu cảm tình cảm một chút thì cả hai chúng tôi lại thấy… không nhịn được cười”, ca sĩ kể. Tuy nhiên cả hai cùng nhau vượt qua thử thách này.

Lương Nguyệt Ánh vất vả đóng cảnh tình tứ cùng MC Danh Tùng ảnh 2 Thân nhau nên thấy buồn cười khi đóng cảnh tình tứ với nhau

Đây là lần đầu tiên cô tham gia đóng một bộ phim ca nhạc, chính vì vậy vẫn có không ít những bỡ ngỡ. Danh Tùng là người hỗ trợ cho Nguyệt Anh, cùng nhau học kịch bản, trò chuyện để nuôi dưỡng cảm xúc. Chẳng hạn thi thoảng mệt mỏi, Nguyệt Anh cũng sẵn sàng “mượn” bờ vai của Danh Tùng để dễ dàng đóng cảnh tình cảm.

Lương Nguyệt Ánh vất vả đóng cảnh tình tứ cùng MC Danh Tùng ảnh 3 Mượn bờ vai Danh Tùng 
Phim ca nhạc “Bình minh cuối con đường” sẽ được phát sóng vào cuối tháng 11 trên sóng truyền hình VTV. Bộ phim quy tập những ca khúc dân gian về quê hương đất nước, tình mẫu tử, gia đình, tình yêu… qua giọng hát Lương Nguyệt Anh. Bộ phim cũng mang khát vọng sẽ đem nhạc dân gian, quê hương đến gần hơn với người nghe trẻ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm