Có 22 kết quả :

Hai ứng viên tranh luận trực tiếp trên truyền hình

'Trọng tài' vất vả với cuộc khẩu chiển giữa Trump và Hillary

TPO - Ứng viên Tổng thống Mỹ đảng Cộng hòa Donald Trump và đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton đang có cuộc tranh luận gay gắt trực tiếp trên truyền hình, hai người liên tục cắt ngang lời nhau và chỉ trích mạnh mẽ chính sách của đối phương khiến người dẫn chương trình phải vất vả điều tiết.
Ảnh minh hoạ; Internet

Vòng eo nói lên vận mệnh của bạn

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, vòng eo cũng nói lên rất nhiều điều về tính cách và vận mệnh của bạn. Thông thường, tướng eo tốt được cho là eo không quá cao, không quá thấp, đồng thời phải cân đối, đầy đặn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Làm dâu: Cứ có tiền là khỏe?

Tôi tự nhận mình là người phụ nữ hiện đại, suy nghĩ thoáng và cật lực phản đối tư tưởng kiểu “lấy chồng là gánh cả nhà chồng”. Khi kết hôn với một anh trưởng nam tôi vẫn giữ được “bản sắc” của mình và không bao giờ phải sợ hai chữ “mẹ chồng”.
Ai ‘vất vả’… trên giường?

Ai ‘vất vả’… trên giường?

Em rất bực mình vì chồng em cứ nói “đàn ông vất vả vì phải phục vụ vợ trên giường. Các bà chỉ việc nằm đó hưởng mà còn làm bộ làm tịch, bắt phải rót mật vào tai, phải âu yếm rồi mới “cho”. Kiếp sau tôi làm đàn bà cho… sướng”.
Hùng (phía trước) dọn hàng thuê trong đêm lạnh ở chợ đêm sinh viên

Toát mồ hôi sau 0 giờ

TP - Xuân về nhưng đợt gió mùa đông bắc khiến Hà Nội vẫn giá rét. Cái buốt giá của Hà Nội về đêm - có cảm giác như bên ngoài đang ngưng trệ lại. Vậy mà sau 0 giờ, đi trên những con đường Hà Nội, tôi đã bắt gặp những giọt mồ hôi. Chơi toát mồ hôi, làm toát mồ hôi và sợ vã mồ hôi…