Lùm xùm tình ái của Trường Giang: Quế Vân để tự trọng ở đâu?

TP - Trong khi “Siêu sao, siêu ngố” của Trường Giang thắng lớn trên màn ảnh rộng thì hình ảnh của anh đang bị phá hủy tơi bời từ đời sống riêng tư. 

Màn cầu hôn “lố” chưa kịp nguội, Trường Giang lại bị người đẹp có danh hiệu trong làng giải trí chia sẻ việc từng có quan hệ với anh, trong khi anh vẫn đang yêu nữ diễn viên Nhã Phương. Đương nhiên, Nam Em quá dở khi không chịu để quá khứ được ngủ yên. Nhưng một người còn dở hơn nữa chính là Quế Vân (ảnh), người trước đây từng lùm xùm tình cảm với Trường Giang, bỗng từ đâu nhảy vào phán xét câu chuyện giữa ba người: Nam Em- Trường Giang- Nhã Phương. Cô dùng mọi phương tiện để lên tiếng. Lúc thì dùng trang cá nhân “dạy dỗ” tình cũ: “Hãy đối xử tốt với cô gái hi sinh về mình đi. Kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi”.

Chưa hết Quế Vân còn tham gia livestream để đánh giá chuyện tình giữa chàng “lăng nhăng” Trường Giang với cô gái trong sáng Nam Em: “Vân rõ nhất về Nam Em. Nam Em vẫn là một cô gái trinh trắng, chưa bao giờ đi quá giới hạn cầm tay” v.v.

Lùm xùm tình ái của Trường Giang: Quế Vân để tự trọng ở đâu? ảnh 1 Ca sỹ Quế Vân.

Mang tiếng là ca sỹ nhưng Quế Vân ghi tên mình vào làng giải trí bởi những sự kiện ngoài lề: Công khai phẫu thuật thẩm mỹ, lùm xùm tình cảm với Trường Giang. Ngay cả khi câu chuyện không dính dáng trực tiếp tới mình như vừa qua, cô vẫn tham gia phát ngôn tích cực. Đây cũng là một cơ hội hiếm hoi khiến cái tên Quế Vân được “hâm nóng”. Còn mặt tiêu cực của nó như nhiều người đặt câu hỏi: Quế Vân để tự trọng ở đâu?

Nhân dịp sự lăng nhăng của Trường Giang bị đào bới, nhiều nghệ sỹ cũng kịp thời lên tiếng, khuyên Nhã Phương bỏ Trường Giang. Một vị đạo diễn nổi tiếng cũng nhân tiện nhớ lại những kỷ niệm về Nhã Phương, kèm một số đánh giá, kiểu như: “Em bé ấy sẽ không bao giờ hư được”. Khổ thân Nhã Phương, đã lao đao vì tình, giờ lại phấn đấu cho danh hiệu “gái không thể hư” vừa được tặng.

MỚI - NÓNG