Lội xuống hồ vớt cano, nam doanh nhân đuối nước tử vong

Lội xuống hồ vớt cano, nam doanh nhân đuối nước tử vong
TPO - Người đàn ông lội xuống hồ nước để lấy chiếc cano chết máy. Tuy nhiên, khi bơi ra giữa hồ người đàn ông đuối nước tử vong. 

Trưa 24/10, lực lượng chức năng TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã khám nghiệm xong hiện trường để tiếp tục điều tra nguyên nhân một người đàn ông đuối nước dưới hồ công viên thành phố mới Bình Dương, thuộc phường Hòa Phú.

Lội xuống hồ vớt cano, nam doanh nhân đuối nước tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ 

Theo người dân, vào trưa cùng ngày, anh N.T.T. (41 tuổi, ngụ Bình Dương) đi cùng cháu ra khu vực hồ công viên thành phố mới Bình Dương để chơi cano điều khiển từ xa. Thời điểm này, cano chạy ra giữa hồ thì bị mất tín hiệu, thấy vậy, anh T. bơi ra lấy cano thì bị hụt hơi, chới với giữa dòng nước và bị nhấn chìm, mất tích. Lúc này, người dân hô hoán và trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng Cứu nạn cứu hộ Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp lực lượng chức năng tỉnh thực hiện công tác tìm kiếm nạn nhân. Ngay sau đó, thi thể anh T. đã được vớt đưa vào bờ.

Được biết, anh T. là một doanh nhân có tiếng ở địa phương. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

Nghĩa tình đặc biệt Việt Nam-Cuba

TP - Ngày 2/12/1960, Cuba trở thành quốc gia Mỹ Latin đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với nước ta (Việt Nam Dân chủ Cộng hòa). Tháng 12/1961, Cuba trở thành nước đầu tiên trên thế giới công nhận Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia kiểm tra công tác bầu cử tại Quảng Ninh. Ảnh: CTV

Phản bác các luận điệu chống phá bầu cử

TP - Để chuẩn bị tốt nhất cho “Ngày hội của toàn dân”, những ngày qua, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Hội đồng bầu cử Quốc gia cùng các thành viên đã trực tiếp về nhiều địa phương kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử. Chuẩn bị thật tốt các phương án, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bầu cử là vấn đề được đặc biệt quan tâm khi Đoàn giám sát về làm việc tại các địa phương.