Lời khai lạnh người của nghịch tử sát hại mẹ bằng hàng chục nhát dao

Nguyễn Lâm tại cơ quan công an. Ảnh: CACC
Nguyễn Lâm tại cơ quan công an. Ảnh: CACC
Một thanh niên ở thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên rủ bạn về nhà cướp tiền, vàng gây ra cái chết cho mẹ ruột.

Chiều 13/10, một nguồn tin xác nhận Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Lâm (18 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, Phú Yên) và Đặng Phúc Công (14 tuổi, ngụ xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa, Phú Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Cũng theo nguồn tin trên, bước đầu Nguyễn Lâm khai sáng 12/10, Lâm rủ Công về nhà để cướp tài sản của mẹ ruột là bà Trần Thị Thu Liễu (54 tuổi). Tại nhà, Lâm và đồng phạm đã ra tay sát hại mẹ rồi cùng đồng phạm lấy 3,2 triệu đồng trên người bà Liễu, đôi bông tai, một điện thoại di động.

Sau đó hai kẻ này đã khóa trái cửa lại, xóa các vết máu trên nền nhà rồi đến tiệm vàng ở chợ Hòa Hiệp Trung bán đôi bông tai lấy tiền đi chơi.

Chiều tối cùng ngày, người thân bà Liễu về nhà, phát hiện bà này đã chết trong nhà bếp rồi báo công an.

Lời khai lạnh người của nghịch tử sát hại mẹ bằng hàng chục nhát dao ảnh 1 Ngôi nhà bà Trần Thị Thu Liễu, nơi xảy ra vụ án đau lòng.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với Công an thị xã Đông Hòa khẩn trương triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ điều tra. Đến tối cùng ngày, Lâm và Phúc bị bắt khi cả hai đang đi chơi ở TP Tuy Hòa.
Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG