Lời khai đầu tiên của Phúc 'XO' tại cơ quan điều tra

Lời khai đầu tiên của Phúc 'XO' tại cơ quan điều tra
TPO - Tại cơ quan điều tra, Phúc XO khai nhận đã chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng. Phúc còn chỉ đạo tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy để thu lợi...

Ngày 13/4, nguồn tin Tiền Phong cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) – Công an TPHCM đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO) để điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Ngoài ra, Cơ quan CSĐT còn ra quyết định gia hạn tạm giữ đối với Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em Phúc) và 11 người khác có liên quan để điều tra làm rõ vụ án liên quan đến ma túy.

Làm việc với cơ quan điều tra, Trần Ngọc Phúc thừa nhận đã chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng.

Lời khai đầu tiên của Phúc 'XO' tại cơ quan điều tra ảnh 1 Phúc XO khai nhận đã chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng.

Phúc khai nhận đã chỉ đạo các nhân viên trong quán karaoke XO cầu cung cấp cho khách các dụng cụ sử dụng ma túy như khay đĩa đựng ma túy, ống hút ma túy, nhạc âm thanh lớn để khách “bay, lắc”.

Phúc XO khai thêm rằng, quán karaoke XO cung cấp tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu lợi bất chính.

Trước đó, Phúc XO cũng khai nhận số vàng đeo trên người chỉ là vàng giả. Số xe máy công an tạm giữ phát hiện bị cà mờ số khung, số sườn nên chưa thể xác định rõ nguồn gốc. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ những chi tiết này để phục vụ điều tra vụ án.

Riêng đối với em trai Phúc là Trần Ngọc Tài, khi công an khám xét phát hiện nơi nở của Tài có tàng trữ ma túy. Do đó, Cơ quan CSĐT đang tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, lúc 1 giờ 30 phút ngày 10/04, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TPHCM kết hợp với tổ kiểm tra liên ngành TPHCM và Công an Quận 12 tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke XO Pharaon (Công ty Sóng Âm) do Trần Ngọc Phúc làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện có 9 phòng đang hoạt động phục vụ khách ca hát (80 người). Qua kết quả xét nghiệm phát hiện có 39 người dương tính với chất ma túy.

Trong đó, cơ quan chức năng phát hiện 2 tiếp viên và 1 khách hát karaoke có tàng trữ ma túy trong người.

Theo nguồn tin Tiền Phong cho biết thêm, hiện nay, Cơ quan CSĐT – Công an TPHCM đang tạm giữ các đối tượng trên (chưa khởi tố) nhằm củng cố hồ sơ, tài liệu chứng cứ để tiến hành các trình tự tố tụng theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG