'Đại gia nghiện vàng giả' Phúc XO bị bắt khẩn cấp

TPO - Liên quan đến việc quán karaoke XO bị phát hiện có 39 người dương tính chất ma túy, ông chủ quán Phúc XO đã bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 12/4, Cơ quan CSĐT - Công an TPHCM đã bắt khẩn cấp Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, Phúc XO) và Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke của hai anh em này.

Trong vụ án này, công an cũng đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của một số cá nhân khác có liên quan. Làm việc với công an, Phúc XO khai nhận rằng số vàng đeo trên người là vàng giả. Mục đích đeo với số lượng lớn để phô trương cho việc kinh doanh quán karaoke XO.

'Đại gia nghiện vàng giả' Phúc XO bị bắt khẩn cấp ảnh 1 Phúc XO bị bắt để điều tra liên quan đến vụ án ma túy

Qua khám xét nơi ở cũng như quán karaoke XO của Phúc, công an phát hiện thêm nhiều xe tay ga của Phúc gắn biển số giả. Các xe này cũng bị cà mờ số khung, số sườn nên chưa xác định gõ nguồn gốc.

Điều bất ngờ nhất chính là việc Phúc XO thừa nhận số vàng hơn 13kg mà Phúc đeo hàng ngày là đồ giả. Phúc XO thừa nhận đây là cách để phô trương trong việc làm ăn của bản thân cũng như gây sự chú ý cho nhiều người.

Ngoài ra, qua xác minh ban đầu, công an xác định dàn xe biển số ngũ quý của Phúc XO cũng là biển số giả.

Trước đó, tối 9/4, quán karaoke XO của Phúc bị cơ quan chức năng TPHCM kiểm tra đột xuất. Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán.

Thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cả trăm người đang phê ma túy trong quán. Tại đây, cơ quan chức năng cũng phát hiện nhiều sai phạm và thu giữ một số rượu ngoại, ma túy…

Qua kết quả kiểm tra khoảng 100 người nghi vấn sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, có đến 39 dương tính ma túy.

MỚI - NÓNG
Ông Zalmay Khalilzad. Ảnh: Reuters
Đặc phái viên Mỹ về Afghanistan từ chức
TPO - Đặc phái viên kỳ cựu của Mỹ về Afghanistan - Zalmay Khalilzad vừa nộp đơn từ chức trong bối cảnh có nhiều nguồn tin cho rằng Bộ Ngoại giao nước này sẽ tiến hành các cuộc điều tra về chiến dịch sơ tán vội vàng hồi tháng 8.

Có thể bạn quan tâm

Một góc đường đua xe công thức 1 tại Mỹ Đình trước khi bị hủy bỏ giải

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đòi lại đất xây trường đua F1

TP - Thực hiện kết luận của Thanh tra Chính phủ, Khu liên hợp thể thao quốc gia (Khu LHTT Mỹ Đình) đã có văn bản gửi các cơ quan chức năng, trong đó đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) “đòi” lại khu đất 12,86 ha dùng làm đường đua xe Công thức 1 để xây các công trình thể thao phục vụ SEA Games theo quy hoạch.