Lợi dụng người lớn đi viện, vào 'yêu' bé 15 tuổi

Cơ quan công an dẫn giải Đỗ Ngọc Trường Xuân
Cơ quan công an dẫn giải Đỗ Ngọc Trường Xuân
Lợi dụng lúc mẹ của cháu N. đi bệnh viện, Xuân đã qua phòng trọ thực hiện hành vi giao cấu với cháu, một tuần sau thì thú nhận...

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song (Đắk Nông) ngày 6-3 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Đỗ Ngọc Trường Xuân (22 tuổi, xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định) về tội giao cấu với trẻ em.

Trong quá trình đến làm thuê và ở trọ tại huyện Đắk Song, Xuân có quen biết và nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu N. (SN 2003, ở trọ cùng với mẹ và em nhỏ).

Rạng sáng 23/1, lợi dụng lúc mẹ của cháu N. đi bệnh viện, Xuân đã qua phòng trọ thực hiện hành vi giao cấu với cháu N. Khoảng một tuần sau, Xuân và cháu N. đã kể lại việc yêu đương và quan hệ tình dục cho mẹ cháu N. nghe.

Đến ngày 29/1, mẹ cháu N. đã làm đơn tố cáo hành vi giao cấu của Đỗ Ngọc Trường Xuân đến Công an huyện Đắk Song.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Song tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.