Sau cuộc nhậu, anh rể lừa em vợ ra bờ suối để hãm hiếp

Nghi phạm Hiệp tại cơ quan công an.
Nghi phạm Hiệp tại cơ quan công an.
Dọc đường đi tìm vợ, Hiệp đã dùng vũ lực đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với Hạnh.

Chiều 6/3, Công an huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp Rmah Hiệp (20 tuổi, ở huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, khoảng 19h ngày 4/3, Rmah Hiệp dùng xe máy chở Siu Hạnh (14 tuổi, em vợ Hiệp, đã đổi tên) đi tìm vợ. Khi đến khu vực suối Ia Do (thuộc địa phận xã Ia Blứ), Hiệp đã dùng vũ lực đe dọa, khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với Hạnh.

Đến khoảng 22h cùng ngày, Hạnh về nhà và kể lại cho gia đình nghe. Gia đình nạn nhân đã đến công an xã Ia Le trình báo sự việc.

Tại trụ sở Công an huyện Chư Pưh, Hiệp khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Thời điểm gây án, Hiệp có dấu hiệu sử dụng bia rượu.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
Nguy cơ tai nạn từ ô tô đội bạt che nắng di chuyển trên đường
TPO - Theo một số chuyên gia giao thông, việc mang theo bạt che nắng có thể bị vi phạm vào quy định chở hàng cồng kềnh, làm ảnh hưởng tới kích thước thực tế của xe, dẫn tới hình phạt hành chính. Đồng thời, nếu không được cố định chắc chắn, tấm bạt có thể văng ra khỏi xe khi di chuyển, gây nguy hiểm cho các phương tiện xung quanh.
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.