Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão'

TPO - Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam xuất sắc đánh bại Malaysia với tỷ số 1-0 ở sân Mỹ Đình tối 10/10, MC Lại Văn Sâm và nhiều sao Việt đã có những chia sẻ đặc biệt để chúc mừng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo.
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 1 MC Lại Văn Sâm dí dỏm viết: “Ông Park hóm ơi là hóm. Họp báo, ông Park Hang Seo nói, ông không chắc chắn 100% là VN sẽ thắng, nhưng ông muốn thắng!. Nói thế khác gì bảo 99% Việt Nam sẽ thắng, mà đúng thế thật. Tối nay tôi xem ở Sài Gòn. Thế nên không thắng được đúng như mình dự là 2-0(nếu xem tại vị trí đắc địa ở nhà thì Anh Đức đã ghi bàn thứ 2!). Cả đội đã chơi tốt nhưng mình thích nhất 3 cầu thủ, Quang Hải, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh. Nhưng thích hơn cả là ông Park!Ông là ông hóm lắm đấy nhá! Hóm ơi là hóm! Yêu ơi là yêu! Chúc mừng đội tuyển Việt Nam”. Chia sẻ của nam MC nhận được hàng ngàn lượt yêu thích (like) và hàng trăm bình luận (comment).
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 2  
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 3 Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vui mừng chia sẻ: "“Tối qua lần đầu tiên sống trong không khí chảo lửa Mỹ Đình, tham gia tạo sóng, tham gia hò hét...quá vui! Nhưng có 1 vài khoảnh khắc mình lặng người ước ao được thi đấu dưới sự cổ vũ của hàng chục ngàn khán giả cuồng nhiệt như vậy 1 lần trong đời, thật sự!Ganh tỵ với các em quá!”.
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 4 MC Nguyên Khang gửi lời chúc đến tuyển Việt Nam rằng: "Một trận đấu với bản lĩnh thi đấu tuyệt vời của các cầu thủ. Quang Hải một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp của mình trong những tình huống quan trọng. Bravo đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo".
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 5  
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 6 Nghệ sĩ Chiều Xuân cùng con gái tranh thủ đi "bão" sau khi đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 7
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 8 Trước đó, Hoàng Bách đến sân vận động Mỹ Đình để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo.
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 9
 
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 10

Nghệ sĩ Nhật Cường khỏe ảnh tại "chảo lửa" Mỹ Đình trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia.

Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 11
 
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 12

Ca sĩ Minh Chuyên đưa cả mẹ đi cổ vũ tuyển Việt Nam.

Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 13 BTV Quang Minh và con trai ra sân cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. 
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 14
 
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 15

Vì chuẩn bị lên máy bay từ Anh về Việt Nam nên MC Thành Trung không kịp xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Vì vậy anh chia sẻ loạt ảnh anh chụp cùng HLV Park Hang-seo trong buổi mừng công cùng đội tuyển Việt Nam trước đó để cổ vũ tuyển nước nhà.

Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 16
 
Lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam của MC Lại Văn Sâm lại gây 'bão' ảnh 17

Xuân Bắc đăng ảnh cổ vũ đội tuyển Việt Nam cùng các nghệ sĩ của Táo quân và viết: “Đội tuyển của chúng ta cố lên.Chiến thắng đang phía trước, chỉ cần đồng tâm hiệp lực và tự tin là cầm Chiến thắng về thôi. Anh em đang cổ vũ nhiệt tình!”

MỚI - NÓNG