‘Lộc rừng’ xuống phố thành đặc sản; nhận biết chuối nhúng hoá chất để ép chín

TPO - Từ loại “rau rừng” quen thuộc ở các tỉnh vùng cao, măng vầu giờ đây được chở về bán tại các chợ truyền thống hay chợ online với giá từ 25.000 - 40.000đ/kg và trở thành đặc sản được nhiều người yêu thích. Tiểu thương chỉ điểm cách nhận biết chuối nhúng hóa chất để ép chín "dễ như trở bàn tay".

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh tọa đàm 'Quản lý xe hợp đồng: Giải pháp nào hiệu quả?'

Toàn cảnh tọa đàm 'Quản lý xe hợp đồng: Giải pháp nào hiệu quả?'

TPO - Sáng nay (21/8), Báo Tiền Phong tổ chức tọa đàm: “Quản lý xe hợp đồng: Giải pháp nào hiệu quả”. Tọa đàm có sự góp mặt của đại diện các cơ quan chức năng, chuyên gia và doanh nghiệp vận tải, bàn luận về giải pháp hợp lý quản lý mô hình xe hợp đồng; làm sao vừa phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, song vẫn đảm bảo chấp hành đúng các quy định pháp luật.
Tấp nập chợ cá lúc 2h sáng trên bãi biển Đà Nẵng

Tấp nập chợ cá lúc 2h sáng trên bãi biển Đà Nẵng

TPO - Chợ cá Mân Thái họp trên bãi biển Sơn Trà mỗi sáng sớm là địa điểm thu hút du khách và người dân khi đến TP. Đà Nẵng. Chợ cá nơi miền chân sóng gợi nhớ nhiều ký ức về làng chài xưa tạo nên nét đẹp, độc đáo riêng cho bãi biển Đà Nẵng.