Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam

TPO - Nhiều tờ báo quốc tế quan tâm đến thông tin anh em nhà Russos, bộ đôi đứng sau thành công của “Avengers: End Game”, muốn làm lại bộ phim điện ảnh “Vệ sĩ Sài Gòn” của Việt Nam.

Một trong những tin tức đáng chú ý nhất làng phim thế giới hiện nay là bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn” (Saigon Bodyguards) của Việt Nam sắp được Hollywood làm lại. Nhiều tờ báo quốc tế lớn như Variety, Deadline, Daily Mail… đều tỏ ra quan tâm đến dự án phim vừa được công bố hồi đầu tuần này.

Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 1  
Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 2  
Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 3  
Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 4 Loạt báo quốc tế đưa tin "Vệ sĩ Sài Gòn" sắp được Hollywood làm lại.

Variety đưa tin, hãng Universal Pictures đóng vai trò nhà sản xuất. Đáng chú hơn, phiên bản làm lại do anh em Anthony và Joe Russo dàn dựng. Đây là bộ đôi đạo diễn làm nên thành công của “Avengers: Endgame” (2019) – “bom tấn” có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính đến thời điểm hiện tại. Hiện tại, Alex Gregory và Peter Huyck (biên kịch của “What Men Want”, “Veep”) đang trong quá trình viết kịch bản.

Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 5 Anh em nhà Russo, thông qua công ty AGBO, sẽ "cầm trịch" bản làm lại của "Vệ sĩ Sài Gòn".

Daily Mail giới thiệu, bản gốc “Vệ sĩ Sài Gòn” được ra mắt tại Việt Nam vào năm 2016, kể về một cặp vệ sĩ cùng nhau thực hiện kế hoạch giải cứu người thừa kế tập đoàn bị bắt cóc. Hai vệ sĩ tính cách trái ngược nhau, một vô tư, người còn lại nghiêm nghị, dẫn đến nhiều tình huống “dở khóc, dở cười”, nhưng những lúc cần thiết lại vô cùng ăn ý.

Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 6 Poster "Vệ sĩ Sài Gòn" bản gốc của Việt Nam.

Theo Deadline, Chris Pratt và Ngô Kinh đang được nhắm cho vai chính trong phim. Nhiều khả năng, Chris Pratt sẽ vào vai vệ sĩ vô tư, còn Ngô Kinh đảm nhận nhân vật còn lại.

Chris Pratt nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai chính Peter Quill trong “Guardians of the Galaxy” (Vệ binh dải ngân hà), “Avengers: Infinity War”, “Avengers: End Game” hay “Jurassic World”… Tài tử sinh năm 1979 từng làm việc với anh em nhà Russo trong các phần phim “Avengers” của Marvel.

Ngô Kinh lại là ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc. Anh được biết đến qua những bộ phim hành động gây tiếng vang lớn như “Chiến lang”, “Sát Phá Lang”, “Tân Thiếu Lâm Tự”… Lần cuối anh em nhà Russo và AGBO (công ty của bộ đôi Russo) làm việc với Ngô Kinh là khi tư vấn cho tài tử 46 tuổi về bộ phim “Chiến lang 2” (2017) – một trong những tác phẩm điện ảnh không nói tiếng Anh có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Loạt báo quốc tế đưa tin Hollywood làm lại ‘Vệ sĩ Sài Gòn’ của Việt Nam ảnh 7 Chris Pratt và Ngô Kinh
Theo Theo Variety, Deadline, Daily Mail
MỚI - NÓNG