Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ

TPO - Những hình ảnh thời trẻ của Quyền Linh khiến nhiều người giật mình và nghi ngờ rằng anh có "con riêng".
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 1 MC Quyền Linh mới đây khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi hưởng hướng thử thách "10 năm" bằng cách đăng tải hình ảnh giả gái cách đây 1 thập niên của mình trên trang cá nhân.
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 2 Kèm theo đó là hình ảnh hiện tại với mái tóc giả khá lạ mắt.
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 3 Hình ảnh trên của "MC quốc dân" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và tìm lại những khoảnh khắc cách đây 20 của anh.
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 4 Có thể thấy thời trai trẻ, Quyền Linh sở hữu vẻ đẹp lãng tử, điển trai không kém bất kì một mỹ nam showbiz nào hiện nay.
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 5 Với vẻ đẹp nam tính thu hút người nhìn, Quyền Linh cùng với Lê Tuấn Anh và cố nghệ sĩ Lê Công Tuấn Anh từng được mệnh danh là những nam tài tử đẹp trai nhất thời kì trước.   
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 6 Dù trong bất cứ tạo hình nào thì cũng không thể "dìm" được nét đẹp của nam MC này.
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 7  
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 8 Bơi vậy mà ngay lập tức, trên nhiều fanpage chuyên bàn chuyện showbiz nhiều người bình luận rằng nhìn ảnh của Quyền Linh rất giống với diễn viên hài Huỳnh Lập bây giờ, có người còn phấn khích cho rằng: "Huỳnh Lập là con riêng ư?", "Không đọc caption tưởng Huỳnh Lập".
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 9
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 10  
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 11
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 12 Bên cạnh đó, có bình luận còn liên tưởng Quyền Linh với hình tượng Công tử Bạc Liêu hay ca sĩ Quách Thành Danh.
Loạt ảnh thời trẻ của Quyền Linh gây bất ngờ ảnh 13 Tuy nhiên tất cả chỉ là sự so sánh và suy diễn hài hước của cư dân mạng. Bởi hiện tại, Quyền Linh đang có gia đình vô cùng hạnh phúc bên bà xã là Dạ Thảo với 2 cô công chúa ngày càng ra dáng mỹ nhân.
MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm