Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng

Chiếc môtô Nhật Bản được lột bỏ hoàn toàn phần vỏ, chỉ giữ lại động cơ và khung. Lốc máy được mạ vàng, bình xăng nhỏ và bánh lớn.
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 1 Ed Turner, còn được gọi là Karl Renoult, là thợ độ xe chuyên nghiệp người Pháp. Khách hàng của ông là nhà thiết kế, vì vậy họ muốn chiếc xe của mình phải thật đặc biệt. Sau hai cuộc điện thoại, một bản thiết kế vắn tắt được vạch ra. Ý tưởng về bản độ này rất đơn giản: Động cơ lớn, chỉ giữ lại những trang bị cơ bản theo phong cách drag bike. Sau khi xem xét, chiếc Suzuki GSX1100 đời 1980 sở hữu khối động cơ 4 xi-lanh, 16 van, mạnh trên 100 sức ngựa trở thành ứng viên số một để xây dựng bản độ. 
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 2 Karl nói rằng, cách tốt nhất để làm nổi bật cỗ máy khổng lồ là giảm thiểu tất cả những thứ rườm rà xung quanh nó, vì vậy, trước khi bắt đầu, những bộ phận không cần thiết đều được gỡ bỏ hoàn toàn. Tất cả những gì còn lại là khối động cơ và vài ống thép.
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 3 Kế hoạch ban đầu là chỉ sửa đổi phần đuôi, nhưng khi bắt tay vào thực tế, Karl quyết định chế lại bộ khung hoàn toàn mới. Ông gò một bình xăng nhỏ bằng sợi thủy tinh. Nó chỉ đựng được 6 lít, theo tính toán của Karl, chừng đó là quá đủ cho vài vòng drag 400 m. Phần đuôi được sửa đổi, loại bỏ hết những chi tiết rườm rà và đầu đèn trên xe nguyên bản. Yên xe bọc da và khâu thủ công.
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 4 Phía đầu xe, Karl đặt một bộ phuộc upside-down lấy từ xe Buell. 
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 5 Cơ cấu lái gắn kết với nhau bằng cùm nhôm cắt hình lá cờ Mỹ. Bình xăng được vẽ những họa tiết phức tạp theo phong cách trừu tượng.
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 6 Karl cũng lắp monoshock ở phía sau, vì vậy ông chế gắp mới và sử dụng phuộc hiệu Hyperpro. 
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 7 Động cơ nổi bật nhờ được mạ vàng phần lốc máy. Hệ thống ống xả mới đơn giản, bao gồm bốn cổ pô, thoát qua hai họng xả đặt ngang gầm.
Lóa mắt với Suzuki GSX1100 độ lốc máy mạ vàng ảnh 8 Đèn pha lấy từ xe Ford Mustang, đèn hậu khá nhỏ, tương tự loại gắn trên cửa nhà tù kiểu Mỹ. Chiếc Suzuki GSX1100 được lắp bánh 17 inch của xe Buell cùng cặp lốp Maxxis Goldspeed.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Cô gái bị chôn với con chim sẻ trong miệng.

Bí ẩn cô gái bị chôn với chim sẻ trong miệng

TPO - Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một cô gái bị chôn vùi trong một hang động với ít nhất một con chim sẻ trong miệng. Khám phá được thực hiện vào những năm 1960, nhưng vẫn chưa được phân tích được vì sao có con chim sẻ trong miệng cô gái cho đến tận bây giờ.
Mặt trăng che mặt trời khiến mặt trời mọc hiện ra như hình trăng khuyết,

Mãn nhãn với hình ảnh 'vòng lửa' đầu tiên trong năm

TPO - Nhật thực hình khuyên đã diễn ra vào sáng ngày 10/6 trên toàn cầu, nhìn rõ nhất ở Bắc Cực, Mỹ, Canada. Lần này, Mặt trăng di chuyển ngang qua mặt trời nhưng không chặn hoàn toàn ánh sáng phát ra từ nó, nên sẽ chỉ có một phần ánh sáng mỏng manh chiếu xung quanh đĩa Mặt trời.